VAN DẬP LỬA

Van dập lửa tại Cơ điện Vimax bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ sản phẩm được bảo hành dài hạn đến 1 năm. Giá thành luôn phù hợp nhất với thị trường bởi chúng tôi tự thiết kế và sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đã có nhiều năm trong nghề. Quan trọng hơn là khách hàng có thể đến trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm tra trực tiếp sản phẩm.

Cấu tạo của van dập lửa.

Cầu chì được kiểm định của Cục Đo lường chất lượng Việt nam.

Thân và các lá của van được làm bằng tấm tôn đen có độ dầy từ 0.8 đến 1.2mm.

Các trục thép quay trơn nhẹ trên các bạc đỡ bằng đồng thau.

Đối với loại van lắp xuyên sàn, cơ cấu đóng của các cánh được lắp thêm các lò xo giúp đóng nhanh và kín.

Theo tiêu chuẩn cầu chì nhiệt sẽ hoạt động ở nhiệt độ 72 oC 165 oF). Các nhiệt độ khác theo yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.

Sơn lót chống gỉ sét, sau đó hoàn thiện bằng phủ lớp sơn chịu nhiệt.

Chiều dài của van L=200mm khi lắp xuyên sàn và L=200mm hoặc 150mm khi lắp xuyên tường.

Van được chế tạo thành 2 hoặc nhiều phần bằng nhau khi diện tích làm việc của van lớn hơn 1.2 m2 hoặc chiều cao H của van lớn hơn 1500mm.

Chiều rộng các lá van không vượt quá 200mm và chiều dài không vượt quá 500mm.

Tác dụng của van dập lửa

Van dập lửa được dùng trên hệ thống ống gió trong những trường hợp yêu cầu phòng chống cháy nổ, lan tràn ngọn lửa sang những khu vực khác, khi nhiệt độ luồng gió tăng cao thì van dập lửa sẽ sẽ có tác dụng chống lại ngọn lửa cháy lan. Khi có hỏa hoạn xảy ra, van chẳn lửa có thể tự động đóng ngắt nhờ động cơ, giảm thiểu nguy cơ cháy lan sang các hệ thống khác.

Vị trí lắp đặt van chặn lửa: Là yếu tố quan trọng trong nguyên lý hoạt động, chính vì vậy nó được lắp trên hệ thống thông gió ngay trên đầu đường thổi, có tác dụng ngăn chặn lửa lan truyền qua các hệ thống thông gió khác trong cùng tòa nhà khi có biến cố xảy ra.

Van dập lửa có thể lắp thêm mô tơ hoạt động cùng với hệ thống báo cháy.

Ngoài ra nó còn có tác dụng điều hòa không khí, thông gió tại các công trình, nhà xưởng hay các trung tâm thương mại, các khu chung cư.

Nguyên lý hoạt động của van dập lửa

Khi xảy ra hiện tượng cháy nổ, hỏa hoạn thì nhiệt độ môi trường bên ngoài sẽ tăng cao, lúc này thì van dập lửa có tác dụng đóng van lại để nguồn cháy cũng như khói không lan sang hệ thống gió khác trong cùng một không gian.

Nếu hỏa hoạn xảy ra trên chụp hút hoặc ống dẫn khói, van chặn lửa sẽ tự động đóng đường ống lại, ngăn lửa lan ra khu vực khác, và khống chế ngọn lửa.

Mua van dập lửa tại Vimax

  • Khách luôn hài lòng bởi chúng tôi hiểu rõ về nguyên lý hoạt động, cũng như các khâu sản xuất các sản phẩm, chính vì vậy Cơ điện Vimax là lựa chọn hàng đầu cho các dự án, đại lý lớn.
  • Bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành dài hạn, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chế độ bảo dưỡng về sau.
  • Do chúng tôi là cơ sở sản xuất tự tay lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu thiết kế sản xuất, thế nên giá thành luôn rẻ nhất, sát gốc nhất.
  • Hỗ trợ chế độ vận chuyển giao hàng toàn quốc.
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên môn chuyên sâu, luôn được đào tạo bài bản.
  • Tại Vimax chúng tôi luôn cập nhật những loại máy mới nhất, hiện đại nhất áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất van.
  • Hỗ trợ lắp đặt.
  • Bạn hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, chúng tôi còn tư vấn miễn phí các loại van với kích thước, hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Đánh giá