QUẠT LY TÂM CAO ÁP

Quạt ly tâm cao áp có những đặc điểm gì, nguyên lý hoạt động, tính năng như thế nào cùng tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi. 

Thế nào là quạt ly tâm cao áp?

quat-ly-tam-cao-ap-vmc-4D-no

Quạt ly tâm cao áp VMC 4D No

Quạt ly tâm cao áp là quạt công nghiệp được sản xuất với cột áp lên đến hàng ngàn Pa. Thông thường quạt hút ly tâm cao áp có tốc độ gió từ 2800 – 3000v/p áp lực gió có thể đạt đến 10.000Pa. Sản phẩm đa dạng về kích thước và công suất. Quạt sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, cánh được thiết kế nhiều khe hở, cân bằng động tốt.

Đặc điểm cấu tạo của quạt ly tâm cao áp

quat-ly-tam-cao-ap-5D-no

Quạt ly tâm cao áp VMC 5D No

Về thiết kế: Quạt ly tâm cao áp được thiết kế nhỏ dẹt với kích thước vỏ lớn, miệng hút và miệng thổi nhỏ trong quá trình vận hành tạo nên cột áp lớn. 

Về nguyên vật liệu: Vỏ quạt hút ly tâm cao áp được làm bằng nguyên vật liệu cao cấp như: thép SS400, nhựa PP, Inox 304,… và các nguyên liệu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Về động cơ: Phần motor quạt hút ly tâm được sử dụng các loại motor có tính ổn định và vận hành trong mọi môi trường kể cả môi trường khắc nghiệt nhất hoặc các nguyên vật liệu được làm theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Điểm nổi bật nhất của quạt cao áp là cột áp lớn đến hàng ngàn Pa. Quạt ly tâm cao áp có lưu lượng hút thấp hơn thổi với áp suất cao nhằm đẩy gió qua đường ống gió là giải pháp tốt nhất cung cấp khí tươi cho nhà máy xưởng mang đến nguồn không khí trong lành. 

Xem thêm: Quạt ly tâm công nghiệp

Công dụng

quat-ly-tam-cao-ap-vmc-6D-no

Quạt ly tâm cao áp VMC 6D No

Cung cấp khí tươi: Quạt có cột áp lực lớn có thể hút được khí nóng, cung cấp khí tươi nhằm phục vụ cho các nhà máy chế biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, có thể sử dụng rộng rãi tại các lò hơi. 

Thông gió, hút bụi: Quạt ly tâm cao áp còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thông gió, làm mát, hút bụi mịn, bụi dạng hạt thổi lò, lắp đặt tại các công trình dân dụng và khu công nghiệp của các nhà máy chế biến gỗ, lò nung, bột đá, khoáng sản, nghiền xi măng,…

Ngoài ra, các sản phẩm dòng ly tâm cao áp còn được ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn, quặng, nhựa,…đặc biệt nó còn được ứng dụng trong lĩnh vực thông gió, hút bụi, thổi lò, lắp đặt,…

Tính năng và ứng dụng của quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp có khả năng vận hành êm ái với độ ồn thấp, quạt hoạt động tốt trong nhiều môi trường đặc biết với nhiệt độ cao, môi trường bị ẩm ướt,…

Công nghệ sản xuất hiện đại, kết cấu bền vững và chính xác, quạt giúp truyền động gián tiếp qua khớp cứng nhằm gia tăng độ bền của các động cơ, dễ dàng bảo dưỡng hoặc thay thế khi cần thiết. Ngoài ra tốc độ có thể được điều chỉnh theo ý muốn. 

Cánh quạt ly tâm truyền động gián tiếp qua các gối đỡ và dây curoa giúp tách động cơ ra khỏi môi trường làm việc có khói bụi, nhiệt độ và độ ẩm. 

Cánh quạt được hoạt động bằng cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng động. 

Các bộ phận của quạt đều được gia công một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo về hình thức và chất lượng của công trình. 

Quạt ly tâm cao áp được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắc với độ bền được đảm bảo được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nồi hơi, chế tạo nguyên vật liệu và khai thác khoáng sản, các xí nghiệp sản xuất hóa chất, thổi khí tươi, hút bụi, hút khí thải,…

Vimax đơn vị cung cấp quạt ly tâm cao áp chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam

quat-ly-tam-cao-ap-vmc-7D-no

Quạt ly tâm cao áp VMC 7D No

Là đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm cao áp

Có nhiều đơn vị hiện nay phân phối và sản xuất quạt công nghiệp, tuy nhiên Vimax là hiện đang là đơn vị được lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Tại Vimax, quạt được sản xuất trực tiếp theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại nhất. 

Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

Với kinh nghiệm lâu năm, Vimax hiện đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối quạt công nghiệp cũng như các hệ thống xử lý bụi, xử lý khí thải chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Vimax mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng

Với sản phẩm được sản xuất tại Vimax nên giá thành đảm bảo tốt nhất cho khách hàng vì nó không qua bất cứ khâu trung gian nào. 

Đồng thời quạt ly tâm cao áp đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm, khách hàng yên tâm không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Nếu bạn đọc quan tâm đến quạt công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá ưu đãi tốt nhất cho bạn.