Trang chủ > Sản phẩm > QUẠT CÔNG NGHIỆP > QUẠT HƯỚNG TRỤC CÔNG NGHIỆP > QUẠT HƯỚNG TRỤC VUÔNG TRỰC TIẾP

QUẠT HƯỚNG TRỤC VUÔNG TRỰC TIẾP

Quạt hướng trục vuông có đặc điểm cấu tạo như thế nào? Ứng dụng quạt hướng trục vuông là gì hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây cùng Vimax nhé

Quạt hướng trục vuông là gì?

quat-huong-truc-vmc-2D-no

Quạt hướng trục vuông là quạt hướng trục tạo ra dòng khí chuyển động song song theo hướng trục của quạt. Có thiết kế thân vuông để tối ưu phân biết với dòng quạt hướng trục tròn. 

Quạt hướng trục vuông hoạt động lý tưởng khi có nhu cầu cần dòng khí với lưu lượng lớn được nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng để lắp đặt cho các công trình. Quạt có thể lắp đặt tại mọi công trình từ môi trường lớn đến môi trường nhỏ. 

Đặc trưng của quạt hướng trục vuông

quat-huong-truc-vmc-2I-no

Quạt hướng trục vuông có kết cấu vỏ thép mạ kẽm,, cánh inox chắc chắn do vậy không bị biến dạng, có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được nhiều trên môi trường khác nhau kể cả môi trường có nhiều tạp chất. 

Cánh quạt hướng trực thông gió giúp đảm bảo độ cân bằng và tốc độ quay hợp lý, đảm bảo khả năng thông khí tối đa và giảm thiểu được độ ồn khi có một lượng gió lớn thổi qua. 

Quạt hướng trục vuông có góc mở 90 độ có thể được duy trì nhằm đảm bảo các cửa lá chắn được mưa bụi, gió,…

Cấu trúc sản xuất quạt hướng trục vuông có sự tiện dụng, dễ dàng lắp đặt đảm bảo các chức năng của sản phẩm tốt nhất. 

Xem thêm: Quạt hướng trục công nghiệp

Ứng dụng của quạt hướng trục vuông

Quạt hướng trục vuông có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: 

Thông gió, làm mát nhà xưởng

Quạt hướng trục vuông có khả năng thông gió, làm mát cho những cơ sở sản xuất, xí nghiệp và máy móc thiết bị trong những môi trường có nhiều bụi từ các bụi mùn gỗ, bụi đá,…

Hút bụi, hút khí thải nhanh chóng

Sản phẩm quạt hướng trục vuông được lắp đặt tại các nhà máy có lượng bụi cao như các nhà máy thuộc ngành dệt, ngành thực phẩm: nhà máy sợi tổng hợp, nhà máy sợi bông, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. 

Bên cạnh đó quạt hướng trục vuông còn giúp loại bỏ không khí nặng mùi do vậy nó được lắp đặt tại các nhà máy có nhiều hóa chất như nhà máy mạ điện, nhà máy nhựa, tại các xưởng hóa chất, nhà máy luyện kim, tại các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. 

Địa chỉ mua quạt hướng trục vuông tốt nhất

Hiện nay quạt hướng trục vuông được bán nhiều trên toàn quốc tuy nhiên đa phần là hàng qua trung gian do vậy đội giá thành lên cao, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. 

Quạt hướng trục vuông tại Vimax được sản xuất dựa trên dây truyền và công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị quạt công nghiệp, ống gió, các loại linh kiện chất lượng tốt đảm bảo khả năng vận hành, thông gió và làm mát tối đa nhất cho công trình. 

Hiện nay Cơ điện Vimax là đối tác tin cậy được nhiều nhà thầu, nhiều đơn vị đầu tư lớn trong và ngoài nước được tin tưởng và lựa chọn. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua quạt hướng trục vuông hoặc sản phẩm quạt công nghiệp hãy liên hệ với Vimax để được tư vấn và báo giá nhé.