QUẠT LY TÂM ÁP THẤP

Quạt ly tâm thấp áp là loại quạt có cấu tạo động cơ tách ra khỏi cánh quạt và được truyền động qua khớp gối đỡ, vòng bi và dây curoa. Quạt ly tâm thấp áp giúp truyền động gián tiếp được sản xuất được dựa trên dây truyền hiện đại do vậy có thể tùy chỉnh được tốc độ của quạt giúp nâng cao tuổi thọ của động cơ. Dưới đây là những đặc điểm, tính năng, ứng dụng của dòng quạt này đối với các nhà xưởng, kho bãi, khu dân cư,…

Thế nào là quạt ly tâm thấp áp?

Quạt ly tâm thấp áp hiện nay là dòng quạt ly tâm công nghiệp hoạt động với lưu lượng lên đến 150.000m3/h. Quạt được hoạt động ở áp suất thấp chính vì vậy quạt ly tâm thấp áp giảm được đáng kể tiếng ồn và có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. 

Đặc điểm

Truyền động: Gián tiếp và trực tiếp 

Vật liệu chế tạo: Thép SS400, Thép 16Mn, Inox.

 Dạng cánh: Cánh bản cho lưu lượng lớn, áp suất thấp.

 Động cơ chất lượng cao: Toàn Phát, Teco, HEM, ATT,…động cơ chịu nhiệt, động cơ hai cấp tốc độ,..

 Động cơ: chịu nhiệt có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao từ 200°C đến 300°C trong 2 giờ

Nhiều model khác nhau: Quạt ly tâm áp thấp có nhiều model nên quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tính năng và ứng dụng của quạt ly tâm thấp áp gián tiếp

Về tính năng

Quạt ly tâm áp thấp được truyền động gián tiếp thông qua dây đai, gối đỡ, buli chính vì vậy nó có thể thay đổi được tốc độ của cánh quạt giúp điều chỉnh lưu lượng áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều môi trường từ môi trường có độ ẩm ướt cao, có chất độc hại, nhiệt độ cao. Quạt có lưu lượng lớn, hiệu suất cao, áp suất thấp, độ ồn từ quạt tương đối nhỏ làm việc với hiệu quả cao từ 30% – 80% so với lưu lượng định mức. 

Kết cấu của quạt ly tâm áp thấp đơn giản dễ dàng tháo lắp, vận chuyển mang đến sự thuận tiện cho quá trình thi công, dễ dàng bảo dưỡng và phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. 

Ngoài ra quạt ly tâm thấp áp có thiết kế nhỏ gọn thích hợp để thông khí trong hệ thống có trở lực hệ thống ổn định, nhỏ gọn. 

Quạt ly tâm thấp áp giúp truyền động lực gián tiếp sử dụng trong việc cấp khí tăng áp buồng thang khi xảy ra tình trạng hỏa hoạn, cấp khí tươi thông qua hệ thống kênh dẫn khí trong tòa nhà, xưởng sản xuất. 

Tại môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có tính độc hại, quạt ly tâm áp thấp có thể sử dụng tăng áp cầu thang thoát hiểm trong các tòa nhà cao tầng,  hút khói và đẩy hơi nóng phát ra trong khu vực bếp, phòng máy hoặc thông gió tầng hầm, phòng kỹ thuật, hút khói hành lang,… 

Ứng dụng quạt ly tâm áp thấp 

Quạt ly tâm áp thấp có thể sử dụng để hút khói tại các công trình dân dụng cũng như những dự án công nghiệp như: Hút khói và hút hơi nóng trong phòng kỹ thuật, phòng máy, thông gió tại các tầng hầm và hút khói tại hành lang. Bên cạnh đó quạt còn sử dụng trong các hệ thống thông gió trong khu vực nhà hàng, khách sạn,…

Vimax, đơn vị cung cấp quạt ly tâm thấp áp uy tín, giá cả hợp lý

Hiện nay, quạt ly tâm thấp áp được nhiều đơn vị phân phối tuy nhiên để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất, bạn có thể tìm mua tại Vimax – đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất quạt công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Vimax mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam, được giám sát chất lượng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm bảo được độ chính xác, thông tin của sản phẩm được tốt nhất. 

Ngoài ra, tại Vimax là đơn vị sản xuất quạt công nghiệp cung cấp thiết bị nên được bán giá cạnh tranh, hàng sản xuất giá xưởng không qua trung gian cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.