QUẠT JETFANS

Quạt Jetfan là gì? Đặc điểm, cấu tạo quạt jetfan là gì? Nguyên lý hoạt động của quạt Jetfan như thế nào,…bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé. 

Thế nào là quạt Jetfan?

Quạt Jetfan là dòng quạt hướng trục công nghiệp phổ biến hiện nay dùng trong tầng hầm có lưu lượng và công suất lớn. Quạt được ứng dụng thông gió, làm mát, cung cấp khí tươi cho các công trình lớn, các khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng,…Và phổ biến nhất quạt Jetfan được biết đến sử dụng cho tầng hầm. 

Cấu tạo của quạt Jetfan

Quạt Jetfan có cấu tạo cơ bản gồm: 

Vỏ quạt: Vỏ quạt Jetfan được sơn tĩnh điện bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ quạt khỏi các tác động của môi trường, tăng tuổi thọ của quạt. 

Quạt Jetfan là loại lắp đặt các động cơ chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn trong phòng cháy chữa cháy cho phép dễ dàng gột rửa, vệ sinh bằng vòi phun áp lực cao, cứu nạn,…

Cánh quạt Jetfan được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số đạt tiêu chuẩn ISO, bảo hành trong thời gian dài. 

Nguyên lý hoạt động của quạt Jetfan

Các loại quạt Jetfan hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại quạt chính là quạt jetfan ly tâm và quạt Jetfan hướng trục. 

Quạt Jetfan hướng trục: Quạt Jetfan hướng trục là quạt được sử dụng chuyên cho việc thông gió, làm mát. Quạt có dạng hình trục trụ, thích hợp sử dụng cho tầng hầm có kết cấu cao. 

Quạt Jetfan ly tâm: Quạt Jetfan ly tâm là quạt có hình dạng hộp dẹt, quạt thích hợp sử dụng cho các tầng hầm thấp trong không gian hẹp. 

Để lựa chọn được quạt phù hợp nên lựa chọn theo từng không gian, vị trí, và theo thông số kỹ thuật giúp mang lại hiệu quả cao nhất. 

Những ưu điểm của quạt Jetfan

Độ ồn thấp: Quạt Jetfan có lượng gió lớn tuy nhiên độ ồn thấp do vậy thích hợp để dặt tại các tầng hầm, nơi thường xuyên có các hoạt động của con người nhưng không gây ra tiếng ồn. 

Chất lượng cao: Cấu tạo của quạt Jetfan có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt kể cả nơi có nhiệt độ cao là nơi xảy ra hỏa hoạn, khả năng lưu thông không khí làm mát tốt. Mức nhiệt quạt có thể chịu được từ 150ºC chịu trong dài hạn và 300 độ C trong 2 giờ liền. 

Dễ dàng dội rửa, vệ sinh bằng vòi phun áp lực cao nhờ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cấp bảo vệ IP55. 

Linh hoạt trong thiết kế: Hướng dòng khí cố định hoặc đảo ngược nhằm tăng thêm tính linh hoạt trong công tác thiết kế. Có thể lắp đặt động cơ chạy 2 tốc độ, đáp ứng nhu cầu thông gió, giảm chi phí vận hành, tương thích với những biến tần inverter. 

Địa chỉ mua quạt Jetfan

Trên thị trường hiện nay, các dòng quạt jetfan có nhiều đơn vị cung cấp tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng của thiết bị. Một trong số ít đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay là Vimax. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, Vimax có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao mang đến đa dạng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 

Tại Vimax cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh tại nhà máy không qua bất kỳ trung gian nào.

Chính sách bảo hành dài hạn: Quạt Jetfan tại Vimax có chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng kịp thời khắc phục những lỗi hư hỏng nhằm đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất. 

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ có nhiều thông tin về quạt Jetfan. Gọi ngay Cơ điện Vimax để được tư vấn các chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay nhé.