Trang chủ > Sản phẩm > QUẠT CÔNG NGHIỆP > QUẠT LY TÂM HÚT KHÓI PCCC

QUẠT LY TÂM HÚT KHÓI PCCC

Quạt ly tâm hút khói là gì? Đặc điểm, chức năng của quạt ly tâm hút khói PCCC là như nào hãy cùng Vimax tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Thế nào là quạt hút khói PCCC?

Quạt ly tâm hút khói PCCC là loại quạt hút công nghiệp có khả năng chịu nhiệt tốt và hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, khói bụi độc hại. Quạt có tác dụng hút khỏi giúp phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà, tại tầng hầm, trong các trung tâm thương mại…

Trường hợp khi có hỏa hoạn xảy ra, quạt PCCC có nhiệm vụ hút khói, lửa và khí độc hại sinh ra trong đám cháy thông qua ống dẫn, vận chuyển khí và khói lửa ra bên ngoài. 

Đặc điểm nổi bật của quạt hút khói PCCC

Có khả năng chịu nhiệt, quạt ly tâm hút khói PCCC có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện môi trường ngay cả môi trường có nhiệt độ cao. Vật liệu chế tạo sử dụng inox chất lượng cao, thép. 

Động cơ của quạt ly tâm hút khói PCCC thuộc dòng cao cấp có khả năng chịu nhiệt, 2 cấp tốc độ linh hoạt sử dụng cho hoạt động hằng ngày nhằm đáp ứng tốt khi xảy trường hợp hỏa hoạn giúp tiết kiệm điện năng, độ bền sử dụng lâu. 

Với thiết kế guồng cánh tối ưu cùng hai gối đỡ ở hai bên, quạt ly tâm hút khói PCCC hoạt động ổn định với độ ồn thấp. Quạt ly tâm hút khói PCCC được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO. 

Chức năng của quạt ly tâm hút khói PCCC

Quạt ly tâm hút khói PCCC hoạt động ở điều kiện thường, quạt có chức năng thông gió, hút khói và bụi bẩn trong môi trường được sử dụng giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn. 

Trong quá trình xảy ra hỏa hoạn, quạt ly tâm hút khói PCCC sẽ tự động cảm biến, gia tăng tốc độ bút khỏi tạo môi trường, đẩy không khí lưu thông cho con người thoát ra bên ngoài. 

Quạt ly tâm hút khói PCCC giúp nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp quản trị được rủi ro về con người và tài sản khi có sự cố xảy ra. 

Mua quạt ly tâm hút khói PCCC tại Vimax

Vimax là đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt ly tâm hút khói PCCC, quạt hướng trục, ống gió và phụ kiện. Tại Vimax chúng tôi sản xuất quạt công nghiệp, ống gió, phụ kiện nên cung cấp đến khách hàng giá tốt nhất, ổn định mất mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. 

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật phục vụ 24/7 giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm nếu bạn đang có nhu cầu nhé.