HỆ THỐNG PCCC

Hệ thống pccc Vimax – Được khẳng định qua hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng các kinh nghiệm được đúc rút qua nhiều năm, luôn là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp phòng cháy chữa cháy tại những địa điểm tòa nhà, chung cư hay các khu công nghiệp…

Hệ thống PCCC hay còn gọi là hệ thống báo cháy tự động hiện nay được coi là một trong những hệ thống an ninh tự động không thể thiếu của các tòa nhà, nhà máy, khu dân cư…Khi hỏa hoạn xảy ra, hệ thống PCCC sẽ:

+ Cảm biến nhận diện đám cháy thông qua khói và nhiệt độ, cảnh báo sớm sự cháy nổ tạo điều kiện sơ tán cho cư dân ở gần.

+ Giảm tải được lượng khói độc trong khu vực, ngăn không cho đám cháy lan rộng, đảm bảo nguồn không khí được thông thoáng nhất có thể.

+ Thu khói, đưa khói ra ngoài thông qua đường ống, giúp cho lối thoát hiểm dọc trục cầu thang bộ được thông thoáng nhất có thể, nhằm tạo điều kiện thoát hiểm nhanh chóng hoặc giúp người gặp nạn tìm được nơi trú ẩn an toàn trong thời gian chờ cứu hộ đến trợ giúp.

Việc sử dụng phổ biến hệ thống PCCC có thể làm giảm đáng kể thời gian phát hiện và ngăn chặn hỏa hoạn để từ đó làm giảm tương ứng tổn thất về người và tài sản do hỏa hoạn gây ra.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HỆ THỐNG PCCC - QUẠT HÚT KHÓI

Hệ thống pccc Vimax được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng, thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt.

Được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguyên vật liệu thế hệ mới có khả năng chịu nhiệt vô cùng cao, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt hoạt động mạnh.

Động cơ, linh kiện, chi tiết kỹ thuật đảm bảo chất lượng ổn định, vận hành tốt, bền bỉ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG PCCC

NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP

Nguyên vật liệu thế hệ mới, chống bám bụi, rung chấn, khả năng chịu nhiệt rất cao lên tới vài trăm độ C. Đảm bảo hoạt động ổn định trong các môi trường nhiệt hoạt động mạnh như hỏa hoạn, cháy nổ

HIỆU QUẢ CAO

Công suất lớn, hiệu suất làm việc hiệu quả, độ bền cao trong nhiều năm, có thể sử dụng loại quạt này trong những môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn cao như nhà máy nhiệt điện, luyện kim, hóa chất

ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Mẫu mã đa dạng, đa kích cỡ, đa công suất, phù hợp với nhiều loại hình công trình Được sản xuất và lắp đặt bằng đội ngũ nhân sự 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng chế độ bảo hành, bảo trì trì miễn phí trong nhiều năm

QUẠT HÚT KHÓI SỰ CỐ PCCC

ỐNG GIÓ PCCC TẠI XƯỞNG

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PCCC

ĐĂNG KÝ MUA