QUẠT LY TÂM TRUNG ÁP

Quạt ly tâm trung áp sử dụng phổ biến tại các lò đốt rác, trong các tòa nhà cao tầng, nồi hơi công nghiệp,…Nhờ những ưu điểm vượt trội mà quạt ly tâm trung áp mang lại, sản phẩm này đang là giải pháp mà nhiều khách hàng không thể bỏ qua. 

Quạt ly tâm trung áp là gì?

quat-ly-tam-trung-ap-2d-no

Quạt ly tâm trung áp VMC 2D-No

Quạt ly tâm trung áp là dòng quạt ly tâm có định mức cột áp nằm trong khoảng từ 1000 – 2000 Pa, lưu lượng gió của quạt ly tâm trung áp có thể lớn hơn 100.000 m3/h. 

Quạt ly tâm trung áp ứng dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, sử dụng quạt để thông gió, hút bụi cho nhà xưởng, khí thải,… Tại các tòa nhà cao tầng, quạt ly tâm trung áp có thể cung cấp khi tươi. 

Phân loại quạt ly tâm trung áp

quat-ly-tam-trung-ao-vmc-2i-no

Quạt ly tâm trung áp VMC 2I-No

Có hai dòng quạt ly tâm trung áp là quạt ly tâm trung áp trực tiếp và quạt ly tâm trung áp gián tiếp. Dưới đây là thông tin chi tiết từng dòng quạt ly tâm trung áp. 

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp là dòng quạt ly tâm có gắn mô tơ trực tiếp với cánh quạt nhằm tạo ra lực hút mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao. 

Quạt ly tâm trung áp gián tiếp

Quạt ly tâm trung áp gián tiếp với mô tơ tách rời cánh quạt, chúng được truyền động thông qua dây curoa. Với cấu tạo tách rời nhau, quạt ly tâm trung áp gián tiếp được sử dung phổ biến tại các môi trường có sự tiếp xúc với nhiều các chất độc hại, hơi nóng, giúp gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Tuy nhiên, nếu so sánh về quạt ly tâm trung áp trực tiếp và gián tiếp thì quạt ly tâm trung áp gián tiếp có lực hút hạn chế hơn so với quạt ly tâm trung áp trực tiếp. 

Tính năng và ứng dụng của quạt ly tâm trung áp

quat-ly-tam-trung-ap-vmc-3d-no

Quạt ly tâm trung áp VMC-3D-No

Cột áp mức trung, lưu lượng vừa phải do đó quạt ly tâm trung áp có ứng dụng giúp hút lọc bụi tại những nơi có nhiều bụi mịn, những nơi có bụi kích thước nhỏ như: bụi gỗ, mạt sắt, mùn cưa,…

Nhằm sử dụng để lọc, hút mùi, hút bụi tại các khu xử lý khí thải của nhà hàng, tại các khu công nghiệp.

Ngoài ra, quạt ly tâm trung áp còn sử dụng để thổi cấp khí cho các tòa nhà, hành lang, cung cấp khí cho nồi hơi công nghiệp. 

Bên cạnh đó với những quạt ly tâm trung áp còn phù hợp để làm quạt thông gió, làm mát tại các khu vực khách sạn, khu xưởng sản xuất, tại các khu trang trại chăn nuôi,…

Vimax, đơn vị cung cấp quạt ly tâm trung áp uy tín, giá cả hợp lý

quat-ly-tam-trung-ap-vmc-3i-no

Quạt ly tâm trung áp VMC-3I-No

Vimax là đơn vị cung cấp quạt công nghiệp lâu năm trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm gần đây. 

Với nhu cầu mua quạt ly tâm trung áp uy tín, bạn nên chọn Vimax vì: 

Đơn vị tự thiết kế, sản xuất quạt chính hãng

Khi mua sắm và sử dụng quạt ly tâm từ những nhà phân phối, khách hàng có thể được đảm bảo sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất bởi chung tôi vừa là nhà sản xuất, vừa phân phối nên cam kết 100% sản phẩm chất lượng, lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại mang lại tiêu chuẩn cao nhất. 

Chính sách dài hạn dành cho khách hàng

Tại Vimax chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn dành cho quý khách hàng. Vimax luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi. Do vậy, với những sản phẩm cung cấp ra thị trường, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, nếu sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu thì sẵn sàng hoàn tiền. 

Thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng nguyên vật liệu, kích thước, các thông số về áp suất, lưu lượng,…đối với những loại quạt ly tâm công nghiệp phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, Vimax cũng thực hiện dịch vụ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng của quý khách. 

Với những thông tin Vimax chia sẻ, hy vọng bạn có thêm những kiến thứ về về quạt ly tâm để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích sử dụng.