QUẠT HƯỚNG TRỤC NỐI ỐNG

Quạt hướng trục nối ống gió hiện nay là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình. Có những ưu điểm nổi bật nào hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé. 

Thế nào là quạt hướng trục nối ống gió?

Quạt hướng trục nối ống gió là dòng quạt hướng trục công nghiệp được thiết kế đặc biệt 2 đầu nối ống gió. Loại quạt hướng trục nối ống gió này thường sử dụng để hút khí thải và cung cấp khí tươi tại các xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, trong nhà máy cho tới nhu cầu dân dụng,…

Quạt hướng trục nối ống gió có lưu lượng lớn, được truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp, công suất của quạt lớn và độ ồn thấp. 

Những ưu điểm của quạt hướng trục nối ống gió

Quạt hướng trục nối ống cũng có nhiều những ưu điểm nổi bật sau: 

Điều chỉnh luồng gió hợp lý, điều áp, lọc bụi bẩn hiệu quả trong khoảng diện tích lớn. 

Cánh quạt có thể điều chỉnh được góc nghiên để thay đổi lưu lượng áp suất.

Quạt hướng trục nối ống gió có thể tiết kiệm được phần lớn điện năng, quạt có lưu lượng lớn, áp suất thấp, có độ ồn thấp và khả năng vận hành êm ái. 

Quạt hướng trục nối ống gió có khả năng tháo lắp dễ dàng chính vì vậy người lắp không tốn quá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, lắp đặt. 

Cánh quạt hướng trục nối ống gió được làm bằng chất liệu cao cấp, quạt có độ cứng cao, có khả năng chịu mài mòn tốt giúp tuổi thọ của sản phẩm được tăng cao. 

Công nghệ chế tạo tự động, có kết cấu bền vững, hiện đại, chính xác đến từng chi tiết. 

Những ứng dụng của quạt hướng trục nối ống gió

Quạt hướng trục nối ống hiện nay sử dụng phổ biến dựa trên nguyên tắc thông gió, lọc khí, lọc bụi cấp khí tươi trong cả công nghiệp lẫn dân dụng. 

Quạt hướng trục nối ống gió được lắp đặt tại các hành lang, khu vực tầng hầm, tăng áp cho các đường ống, hút khói tại các hành lang, hút khói khí thải tầng hầm, thông gió, làm mát cho các nhà máy và xưởng sản xuất, kho hàng, tại các tầng hầm, văn phòng. 

Quạt hướng trục nối ống hút khí thải mang đến nguồn khí tươi góp phần bảo vệ tốt sức khỏe của con người, thông qua việc lọc khí giúp cho họ yên tâm làm việc tăng năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm, bảo vệ môi trường sống xung quanh ta. 

Mua quạt hướng trục nối ống gió tại Vimax

Hiện nay, Cơ điện Vimax là đơn vị cung cấp quạt hướng trục nối ống gió phổ biến trên thị trường, các sản phẩm của Vimax được sản xuất trực tiếp không qua trung gian mang đến cho khách hàng sản phẩm được tối ưu nhất cả về giá cả và chất lượng. 

Ngoài ra, tại Vimax có các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua quạt hướng trục nối ống gió, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé.