QUẠT GẮN MÁI PCCC

Quạt gắn mái hút khói PCCC là gì?

Quạt gắn mái hút khói PCCC là quạt được thiết kế đặc biết đáp ứng nhu cầu hút khói tại trong hệ thống PCCC. Quạt được gắn trực tiếp trên mái có khả năng hút và thải khí độc ra bên ngoài giúp tăng thời gian “vàng” di chuyển và thoát khói trong tình huống có sự cố về hỏa hoạn.

Quạt hút khói gắn mái PCCC có động cơ mạnh mẽ, tạo ra lưu lượng khí mạnh đủ để hút khói và khí độc ra khói khu vực cháy nổ, hoạt động trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao nhằm đảm bảo an toàn trong tình huống khẩn cấp.

Đặc điểm quạt gắn mái

Cánh quạt

Cánh quạt được chế tạo bằng nhôm công nghệ cao, chống phát tia lửa điện, trọng lượng thấp, cân bằng động hoạt động êm ái.

Vỏ quạt

Thân quạt được làm bằng thép SS400 nước sơn đẹp, có độ bền cao.

Động cơ quạt

Quạt cơ chịu nhiệt, hoạt động tốt trong điều kiện hỏa hoạn 2 giờ với nhiệt độ lên đến 300 độ C

Nhiệm vụ quạt gắn mái PCCC

Trong điều kiện thường.

Trong điều kiện bình thường, quạt gắn mái PCCC đóng vai trò quan trọng hút mùi, thông gió giúp khu vực nhà xưởng được thông thoáng.

Trong thời gian xảy ra hoả hoạn.

Khi có hỏa hoạn xảy ra, quạt PCCC hoạt động tối đa công suất hút khói và khí độc ra bên ngoài giảm sự lây lan của đám cháy và tình trạng ngạt khói xảy ra.

Thông số kỹ thuật

VMC RF

Vimax – đơn vị chuyên tư vấn, khảo sát, sản xuất lắp đặt hệ thống hút khói sự cố PCCC cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, khu chung cư, trường học, bệnh viện, tầng hầm,…Nếu bạn đang cần thiết kế hệ thống hút khói sự cố PCCC liên hệ Vimax 0976578989 để được tư vấn nhé.

Đánh giá