Trang chủ > Tin tức > Tìm hiểu hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng

Tìm hiểu hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng trang bị không thể thiếu tại các nhà xưởng. Cùng với tiện ích và an toàn mà hệ thống hút khói PCCC mang lại có thể hạn chế tối thiểu hỏa hoạn không mong muốn xảy ra. Không gian sản xuất được đảm bảo an toàn, chất lượng nâng cao hiệu suất công việc. Hãy cùng Cơ điện Vimax tìm hiểu hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng nhé.

Giới thiệu hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng được người dùng biết đến như một trong những trang bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Với những công dụng được tích hợp trong hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống này có thể đảm bảo cho bạn sự lưu thông không khí tốt nhất.

Khi sử dụng hệ thống hút khói PCCC sẽ dễ dàng hạn chế được khói độc trong đám cháy bên trong nhà xưởng. Hơn nữa, còn hạn chế phạm vi cháy không lan rộng hỗ trợ quá trình thoát hiểm.

Xem thêm: Quạt hút bụi công nghiệp

Tìm hiểu cấu tạo hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Cấu tạo hệ thống hút khói PCCC khá là phức tạp với nhiều bộ phận. Một số bộ phận tiêu biểu gồm quạt hút khói ly tâm, đường ống dẫn gió, miệng thoát khí, miệng hút khói. Cùng với đó là tủ cấp nguồn và điều khiển, van chặn lửa, thiết bị cảm biến, van gió một chiều cho hệ thống

cấu tạo hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

cấu tạo hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

 

Bộ phận quạt hút gió trong thiết kế hệ thông hút khói giữ vai trò đưa khói ra ngoài một cách chính xác. Thông thường, quạt sẽ được đặt ở vị trí tầng mái trong nhà xưởng. Hệ thống đường ống dẫn gió thực hiện nhiệm vụ dẫn khói ra ngoài theo trục thẳng đứng để đẩy khói ra ngoài nhanh nhất.

Hơn nữa, các bộ phận miệng hút khói, van chặn lửa và van gió có công dụng hỗ trợ hệ thống hoạt động năng suất. Bạn có thể mở hoặc bật van chặn lửa khi sử dụng tủ điều khiển được lắp ở nơi thấp nhất.

Công dụng tuyệt vời của hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng mang đến nhiều tiện ích và đảm bảo đến tính mạng con người. Khi vận hành, hệ thống sẽ tiến hành hút khói độc cách xa lối thoát hiểm giúp người gặp nạn thoát hiểm một cách nhanh nhất. Đi cùng với đó, bạn cũng giảm thiểu thiệt hại tài sản.

Công dụng tuyệt vời của hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Công dụng tuyệt vời của hệ thống hút khói

Thanh máy và cầu thang bộ sẽ được bảo vệ khỏi lửa nhờ hệ thống tăng áp. Chi phí cho dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng không quá cao so với chất lượng lợi ích mà nó đem lại.

Xem thêm: Báo giá quạt ly tâm hút khói

Đơn vị cung cấp hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng

Việc xử lý hỏa hoạn là vấn đề quan trọng nhất trong các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,…Việc giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản là điều được ưu tiên hàng đầu đối với nhà xưởng. Do vậy, bạn nên tìm một đơn vị cung cấp hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng chất lượng như Cơ Điện Vimax.

Hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng được thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Quy trình làm việc cụ thể và minh bạch, để lại dấu ấn nổi bật trên thị trường. Qua đó, bạn cũng nhận được kết quả lắp đặt hệ  thống theo đúng lộ trình và thời gian kế hoạch.

Qua bài viết này, Cơ điện Vimax đã giới thiệu cho bạn hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Tin tức liên quan
Top 5 loại quạt hút bụi xưởng gỗ nhà xưởng

Top 4 loại quạt hút bụi xưởng gỗ

Bụi gỗ công nghiệp đã và đang là vấn đề nan giải của nhiều nhà xưởng tại Việt Nam. Bụi...
Cách sử dụng quạt công nghiệp ly tâm nhà xưởng

Cách sử dụng quạt công nghiệp ly tâm nhà xưởng

Trong các xưởng gỗ, phòng phun sơn, nhà máy sản xuất và các lĩnh vực khác, quạt công nghiệp ly...
Quạt ly tâm hút bụi công suất lớn trong công nghiệp

Quạt ly tâm hút bụi công suất lớn

Quạt hút ly tâm công suất lớn cùng với công suất ổn định, chất lượng bền bỉ, quạt ly tâm...
cơ điện vimax sản xuất quạt công nghiệp trong lò gạch tuynel

Ứng dụng quạt công nghiệp trong lò gạch tuynel

Việc sử dụng quạt công nghiệp trong lò gạch tuynel là tối cần thiết. Không chỉ bởi các tính năng...