Trang chủ > TIN TỨC > Tìm hiểu hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng

Tìm hiểu hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng trang bị không thể thiếu tại các nhà xưởng. Cùng với tiện ích và an toàn mà hệ thống hút khói PCCC mang lại có thể hạn chế tối thiểu hỏa hoạn không mong muốn xảy ra. Không gian sản xuất được đảm bảo an toàn, chất lượng nâng cao hiệu suất công việc. Hãy cùng Cơ điện Vimax tìm hiểu hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng nhé.

Giới thiệu hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng được người dùng biết đến như một trong những trang bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Với những công dụng được tích hợp trong hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống này có thể đảm bảo cho bạn sự lưu thông không khí tốt nhất.

Khi sử dụng hệ thống hút khói PCCC sẽ dễ dàng hạn chế được khói độc trong đám cháy bên trong nhà xưởng. Hơn nữa, còn hạn chế phạm vi cháy không lan rộng hỗ trợ quá trình thoát hiểm.

Xem thêm: Quạt hút bụi công nghiệp

Tìm hiểu cấu tạo hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Cấu tạo hệ thống hút khói PCCC khá là phức tạp với nhiều bộ phận. Một số bộ phận tiêu biểu gồm quạt hút khói ly tâm, đường ống dẫn gió, miệng thoát khí, miệng hút khói. Cùng với đó là tủ cấp nguồn và điều khiển, van chặn lửa, thiết bị cảm biến, van gió một chiều cho hệ thống

cấu tạo hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

cấu tạo hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

 

Bộ phận quạt hút gió trong thiết kế hệ thông hút khói giữ vai trò đưa khói ra ngoài một cách chính xác. Thông thường, quạt sẽ được đặt ở vị trí tầng mái trong nhà xưởng. Hệ thống đường ống dẫn gió thực hiện nhiệm vụ dẫn khói ra ngoài theo trục thẳng đứng để đẩy khói ra ngoài nhanh nhất.

Hơn nữa, các bộ phận miệng hút khói, van chặn lửa và van gió có công dụng hỗ trợ hệ thống hoạt động năng suất. Bạn có thể mở hoặc bật van chặn lửa khi sử dụng tủ điều khiển được lắp ở nơi thấp nhất.

Công dụng tuyệt vời của hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng mang đến nhiều tiện ích và đảm bảo đến tính mạng con người. Khi vận hành, hệ thống sẽ tiến hành hút khói độc cách xa lối thoát hiểm giúp người gặp nạn thoát hiểm một cách nhanh nhất. Đi cùng với đó, bạn cũng giảm thiểu thiệt hại tài sản.

Công dụng tuyệt vời của hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Công dụng tuyệt vời của hệ thống hút khói

Thanh máy và cầu thang bộ sẽ được bảo vệ khỏi lửa nhờ hệ thống tăng áp. Chi phí cho dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng không quá cao so với chất lượng lợi ích mà nó đem lại.

Xem thêm: Báo giá quạt ly tâm hút khói

Đơn vị cung cấp hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng

Việc xử lý hỏa hoạn là vấn đề quan trọng nhất trong các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,…Việc giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản là điều được ưu tiên hàng đầu đối với nhà xưởng. Do vậy, bạn nên tìm một đơn vị cung cấp hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng chất lượng như Cơ Điện Vimax.

Hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng được thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Quy trình làm việc cụ thể và minh bạch, để lại dấu ấn nổi bật trên thị trường. Qua đó, bạn cũng nhận được kết quả lắp đặt hệ  thống theo đúng lộ trình và thời gian kế hoạch.

Qua bài viết này, Cơ điện Vimax đã giới thiệu cho bạn hệ thống hút khói PCCC cho nhà xưởng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Tin tức liên quan
qua-trinh-thi-cong-he-thong-thong-gio-cong-nghiep

Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp

Hệ thống thông gió công nghiệp là gì? Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp như thế...
quy-trinh-lap-dat-quat-thong-gio-cong-nghiep

Quy trình lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp, vậy bạn đã biết...
quat-hut-am-tran-ly-tam

Quạt hút âm trần ly tâm – Giải pháp thông gió hiệu quả cho không gian làm việc

Trong một số lĩnh vực công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất hay kho bãi, thông gió là một...
bao-tri-va-khac-phuc-su-co-quat-ly-tam-cong-nghiep

Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố cho quạt ly tâm công nghiệp

Bảo trì và khắc phục sự cố quạt ly tâm công nghiệp là những khía cạnh quan trọng để đảm...