Trang chủ > Sản phẩm > PHỤ KIỆN LÀM MÁT > MÁY LÀM MÁT GẮN TƯỜNG

MÁY LÀM MÁT GẮN TƯỜNG

Thông tin về máy làm mát gắn tường

Máy làm mát gắn tường công nghiệp là sản phẩm mới tiên tiến với những cải tiến hiện đại nhằm làm mát và giảm nhiệt độ trong không khí, nhất là trong nhà xưởng. Vimax hiểu được tầm quan trọng của thiết bị này đối với khí hậu nhiệt đới của nước ta nên đã cho ra đời dòng quạt điều hoà công nghiệp để mang đến một giải pháp làm mát hoàn hảo cho nhà xưởng tại Việt Nam.

Sản phẩm máy làm mát gắn tường được thiết kế làm mát tập trung một hướng gió, có thể làm mát cho toàn bộ không gian sử dụng nhờ 4 bánh xe giúp di chuyển quạt dễ dàng. Máy làm mát không khí hoạt động dựa theo nguyên lý bay hơi của nước, nhiệt độ của nước sẽ làm mát không khí. Nhiệt độ của nước lúc đầu là 28 độ C sau khi đi qua tấm làm mát hạ xuống 25 độ C. Đồng thời, không khí nóng bay qua đây hạ nhiệt độ xuống 26-28 độ C.

Cấu tạo của qmáy làm mát công nghiệp

  1. Máy làm mát không khí được thiết kế hiện đại với trục quạt mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn 23.000m3/h, diện tích làm mát lên rộng từ 100 – 150m2 mang đến luồng không khí mát mẻ, trong lành cho không gian làm việc của bạn.
  2. Máy làm mát gắn tường trang bị bể chứa nước dung tích lớn có thể chứa 25 lít nước, thuận tiện cho việc làm mát lâu dài.
  3. Động cơ sử dụng dây đồng nguyên chất, vận hành trơn tru và ổn định phù hợp với công suất lớn đến 1.5KW của máy làm mát gắn tường công nghiệp này.
  4. Vỏ của quạt điều hoà gắn tường được làm từ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, chống ăn mòn, không bao giờ rỉ sét, lâu bền với thời gian, có khả năng chống chịu được ảnh hưởng từ môi trường công nghiệp.

Lợi ích mà sản phẩm máy làm mát công nghiệp mang đến

  • Với nhiệt độ trong môi trường công nghiệp lên đến 40 độ thì quạt công nghiệp và các thiết bị thông gió hầu như không còn hiệu quả, và giải pháp tốt nhất là ta phải dùng quạt làm mát công nghiệp. Quạt điều hoà công nghiệp gắn tường mang đến hiệu quả làm mát nhanh chóng, lưu thông không khí một cách hiệu quả để xua tan cơn nóng, lượng nhiệt lớn mà môi trường toả ra.
  • Với ưu điểm chi phí đầu tư thấp, không phải lắp đặt linh động trong di chuyển, chi phí vận hành cực thấp, không cần không gian kín, sử dụng được ở mọi môi trường, máy làm mát  là giải pháp hoàn hảo cho nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà kho, khu chế xuất,…hoặc những không gian như khách sạn, nhà hàng rộng lớn.
Đánh giá