Trang chủ > TIN TỨC > TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH > Quạt thông gió tầng hầm chất lượng cao

Quạt thông gió tầng hầm chất lượng cao

Đánh giá

Hiện nay, quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến cho việc thông gió, cung cấp khí tươi, khí thải, bụi bẩn, tăng áp PCCC, hút mùi,…Vimax chia sẻ bạn về quạt thông gió tầng hầm được sử dụng phổ biến hiện nay nhé. 

Quạt thông gió tầng hầm là gì?

quat thong gio tang ham

Quạt thông gió tầng hầm là dòng quạt công nghiệp được thiết kế, chế tạo nhằm phục vụ nhu cầu thông gió tầng hầm. Quạt sẽ đưa vào hầm 1 lượng khí đủ lớn xuyên qua những vị trí có con người và máy móc hoạt động làm việc để hòa loãng nồng độ khí độc, bụi bẩn, khí nổ được phát sinh trong quá trình khai thác hầm mỏ. 

Bên cạnh đó, quạt thông gió tầng hầm tạo ra điều kiện khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ và đưa không khí bẩn ra khỏi hầm một cách hiệu quả. 

Xem thêm: Quạt hướng trục

Nên sử dụng quạt thông gió tầng hầm

Hiện nay, vấn đề thông gió trong tầng hầm cũng như quản lý khí cho tầng hầm nói chung luôn là vấn đề được ưu tiên và đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. 

Trên thực tế, trong các công trình hầm mỏ, bể chứa,…luôn xảy ra tình trạng thiếu oxy cùng với sự tăng trưởng khí thải từ phương tiện gây gia tăng lượng khí thải, khí độc gây nguy hiểm. Chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người hoạt động trong tầng hầm. 

Do vậy, để đảm bảo cho các hoạt động khai thác hầm lò thuận lợi và an toàn nên lắp đặt quạt thông gió tầng hầm,…

Đặc điểm của quạt thông gió hầm lò

quat thong gio tang ham jetfan

Tùy theo đặc điểm môi trường hầm lò, quạt có thể được thiết kế, chế tạo với những đặc tính khác nhau. Tuy nhiên có 1 số điểm chung mà dòng quạt thông gió tầng hầm đều sở hữu và đáp ứng là: 

  • Quạt sản xuất từ vật liệu cao cấp như thép CT3, thép SS400, inox 304,…có thể giúp cho quạt có kết cấu chắc chắn, hoạt động ổn định và bền bỉ liên tục trong môi trường khắc nghiệt. 
  • Động cơ đến từ các hàng, các thương hiệu nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm. 
  • Cánh quạt cân bằng động bởi hệ thống cân bằng kỹ thuật số tự động tránh tình trạng rung lắc, tránh phát ra tiếng ồn lớn khi chạy. 
  • Quạt được sơn tĩnh điện bền màu nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ quạt. 
  • Quạt tạo ra áp suất cao, lưu lượng lớn, hiệu suất vượt trội. 
  • Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu quạt thông gió hầm lò được cung cấp và sản xuất. Tuy nhiên theo đặc điểm chủng loại: Quạt ly tâm và quạt hướng trục. 

Quạt thông gió hầm lò mua ở đâu?

Vimax là đơn vị cung cấp quạt công nghiệp nói chung và thông gió tầng hầm nói riêng. Vimax cam kết các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc thế giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Vimax cam kết đem tới khách hàng sản phẩm quạt chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm đều xuất xứ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ. 

Vimax có nhà máy sản xuất rộng rãi, có thể thiết kế và chế ạo cung cấp quạt theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi cam kết các thông số chuẩn cũng như chính sách bảo hành dài hạn, uy tín để người dùng có thể yên tâm tuyệt đối. 

Hy vọng thông qua bài viết này, Vimax giúp bạn hiểu hơn về quạt thông gió tầng hầm. Nếu quý khách hàng đang cần tư vấn để lắp đặt, đầu tư thiết bị quạt công nghiệp cho đơn vị, công trình của mình. 

Tin tức liên quan
Quạt lò hơi

Lò hơi công nghiệp và các loại lò hơi công nghiêp hiện nay

Lò hơi hay nồi hơi sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, trong khu nhà máy, nhà xưởng....
su-khac-nhau-quat-hut-va-quat-thoi

Sự khác nhau giữa quạt hút và quạt thổi công nghiêp

Quạt công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Quạt thông gió công nghiệp có hai dòng là...
he thong hut mui nha hang

Lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng, hệ thống hút

Hệ thống hút khói nhà hàng đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng giúp tăng sự thoải mái...
giam-do-on-quat-cong-nghiep

Các cách giảm ồn cho quạt công nghiệp hiệu quả

Quạt công nghiệp sử dụng rộng rãi tại khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp. Quạt có kích thước lớn...