Trang chủ > TIN TỨC > TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH > Vimax – Chuyên gia hệ thống hút khói sự cố tại Hải Phòng

Vimax – Chuyên gia hệ thống hút khói sự cố tại Hải Phòng

Đánh giá

Hệ thống hút khói sự cố tại Hải Phòng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho tài sản và con người khi có sự cố xảy ra về hỏa hoạn. Lựa chọn đơn vị uy tín để sản xuất, thi công hệ thống hút khói sự cố là điều các chủ doanh nghiệp, chủ tòa nhà cần phải làm nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho mọi công trình.

Trong tất cả các đơn vị thiết kế thi công hệ thống hút khói sự cố PCCC, Vimax tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và thi công hệ thống hút khói sự cố với nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống hút khói sự cố từ việc khảo sát, thiết kế, sản xuất, bảo trì, bảo dưỡng,…

he-thong-hut-khoi-su-co-tai-hai-phong

Hệ thống hút khói sự cố Vimax

Lý do nên chọn hệ thống hút khói sự cố tại Hải Phòng

Vimax luôn muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình do vậy chúng tôi đã xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh để có thể đáp ứng yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cho việc lắp đặt, thi công hệ thống hút khói sự cố PCCC.

Sản phẩm chất lượng cao: Với động cơ được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng chuyên sản xuất motor cao cấp bền với thời gian và nâng cao hiệu quả của hệ thống.

Dịch vụ đảm bảo bao quát: Vimax có đội ngũ kỹ thuật chuyên khảo sát các công trình trước khi thi công nhằm đảm bảo tính toán chính xác thiết bị cho hệ thống được hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó còn đảm bảo việc tư vấn, khảo sát, thiết kế thi công đến việc bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.

Giá cả cạnh tranh: Vimax có nhà máy sản xuất các nguyên vật liệu do vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Uy tín và kinh nghiệm: Chúng tôi đã thi công thành công nhiều dự án hệ thống hút khói sự cố trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Xem thêm: Hệ thống hút khói sự cố PCCC

Dịch vụ của Vimax

Thiết kế, tư vấn hệ thống hút khói sự cố: Vimax tư vấn cho khách hàng những giải pháp hệ thống hút khói sự cố phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất, cung cấp thiệt bị cho hệ thống hút khói sự cố, đường ống dẫn khói, van điều khiển, cửa hút khói.

Thi công hệ thống hút khói sự cố tại Hải Phòng: Vimax thi công hệ thống hút khói sự cố theo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật giúp đảm bảo việc hoạt động hiệu quả và an toàn cho các công trình.

Bảo dưỡng và bảo trì hệ thống hút khói sự cố: Vimax cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn thông tin về hệ thống hút khói sự cố tại Hải Phòng liên hệ ngay Vimax để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan
Quạt lò hơi

Lò hơi công nghiệp và các loại lò hơi công nghiêp hiện nay

Lò hơi hay nồi hơi sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, trong khu nhà máy, nhà xưởng....
su-khac-nhau-quat-hut-va-quat-thoi

Sự khác nhau giữa quạt hút và quạt thổi công nghiêp

Quạt công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Quạt thông gió công nghiệp có hai dòng là...
he thong hut mui nha hang

Lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng, hệ thống hút

Hệ thống hút khói nhà hàng đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng giúp tăng sự thoải mái...
giam-do-on-quat-cong-nghiep

Các cách giảm ồn cho quạt công nghiệp hiệu quả

Quạt công nghiệp sử dụng rộng rãi tại khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp. Quạt có kích thước lớn...