Trang chủ > TIN TỨC > TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH > Vimax cung cấp hệ thống hút khói sự cố tại Quảng Ninh

Vimax cung cấp hệ thống hút khói sự cố tại Quảng Ninh

Đánh giá

Nhằm đảm bảo an toàn trong ngành công nghiệp xây dựng đặc biệt là trong các khu vực sản xuất là nhà máy, xưởng hay các cơ sở công nghiệp, việc xử lý sự cố liên quan đến hút khói và các hơi độc rất quan trọng. Quảng Ninh với môi trường công nghiệp phát cũng có nhiều nguy cơ về hỏa hoạn, ô nhiễm môi trường. Để giảm các thiệt hại khi có sự cố, Vimax là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống hút khói sự cố tại Quảng Ninh.

Hiện nay, Vimax có gần 10 năm kinh nghiệm trọng việc sản xuất quạt công nghiệp và hút khói sự cố về hệ thống thông gió. Với kinh nghiệm trong ngành và sự cam kết về chất lượng sản phẩm đã làm, Vimax tự hào mang đến các giải pháp hiệu quả trong việc kiểm soát khói và hơi trong môi trường làm việc.

hut-khoi-su-co-quang-ninh

Hệ thống hút khói sự cố Vimax

Sản phẩm trong hệ thống hút khói sự cố tại Quảng Ninh

Quạt hút khói công nghiệp: Vimax thiết kế và sản xuất quạt hút khói sự cố tại Quảng Ninh nhằm xử lý các loại khói và hơi độc hại tại các cơ sở sản xuất hầm lò. Quạt hút khói sự cố tại Quảng Ninh được Quạt hút khói sự cố tại Quảng Ninh được thiết kế nhằm xử lý các loại khói và hơi độc hại trong các cơ sở sản xuất, trong hầm, lò, Được thiết kế để xử lý các loại khói và hơi độc hại tại các cơ sở sản xuất và xưởng công nghiệp. Các quạt này có hiệu suất cao và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.

Hệ Thống Đường Ống Hút Khói: Sử dụng công nghệ tiên tiến, các hệ thống đường ống của Vimax giúp dẫn khói và hơi độc hại ra khỏi môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất.

Bộ Lọc Khói: Đây là một phần quan trọng của hệ thống, giúp loại bỏ các chất độc hại và khói từ không khí, đảm bảo môi trường làm việc luôn trong điều kiện an toàn.

Xem thêm: https://codienvimax.vn/he-thong-pccc/

Lý do nên lựa chọn hệ thống hút khói sự cố tại Vimax

  • Vimax cam kết chất lượng mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ chính xác cao về thông số kỹ thuật.
  • Đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, am hiểu chuyên môn giúp mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu sử dụng.
  • Nhà máy quy mô rộng, được trang bị đẩy đủ thiết bị về máy móc, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài do vậy đem đến các sản phẩm chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về ISO 9001:2015.
  • Vimax cam kết sản phẩm chất lượng cao nhất, bảo hành theo đúng thời gian quy định kể từ ngày bàn giao hàng hóa.
  • Có chính sách vận chuyển đầy đủ theo từng vị trí địa lý.

Dịch vụ của Vimax

Tư vấn, thiết kế: Vimax có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ, sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu hút khói sự cố các công trình tại Quảng Ninh và các đặc điểm của công trình.

Cung cấp thiết bị: Vimax cung cấp đầy đủ những thiết bị tốt nhất cho hệ thống hút khói sự cố như quạt hút khói, ống gió, van điều khiển, tủ điện,…

Thi công lắp đặt: Vimax cung cấp hệ thống hút khói sự cố theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp đảm bảo chính xác hiệu quả hoạt động an toàn cho mọi công trình.

Bảo trì, bảo dưỡng: Vimax cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và lâu dài.

Đặc biệt, Vimax không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất đối với khách hàng của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẫn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về việc lắp đặt, lựa chọn và bảo dưỡng hệ thống.

Các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, Vimax được công nhận là đối tác tin cậy trong việc giải quyết các vấn đề xử lý khói và hơi độc tại các nhà máy, khu xưởng sản xuất tại Quảng Ninh. Liên hệ Vimax để biết thêm những thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tốt nhất đối với những nhu cầu của bạn.

Tin tức liên quan
Quạt lò hơi

Lò hơi công nghiệp và các loại lò hơi công nghiêp hiện nay

Lò hơi hay nồi hơi sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, trong khu nhà máy, nhà xưởng....
su-khac-nhau-quat-hut-va-quat-thoi

Sự khác nhau giữa quạt hút và quạt thổi công nghiêp

Quạt công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Quạt thông gió công nghiệp có hai dòng là...
he thong hut mui nha hang

Lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng, hệ thống hút

Hệ thống hút khói nhà hàng đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng giúp tăng sự thoải mái...
giam-do-on-quat-cong-nghiep

Các cách giảm ồn cho quạt công nghiệp hiệu quả

Quạt công nghiệp sử dụng rộng rãi tại khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp. Quạt có kích thước lớn...