Trang chủ > Chưa được phân loại > Top 5 loại quạt ly tâm hút cho lĩnh vực công nghiệp

Top 5 loại quạt ly tâm hút cho lĩnh vực công nghiệp

Trong các xưởng xí nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, việc sử dụng quạt ly tâm hút bụi, hút khí hay ứng trọng trong cung cấp khí tươi, làm mát rất phổ biến. Cơ điện Vimax dưới đây giới thiệu top 5 loại quạt ly tâm mạnh mẽ, được ưa chuộng nhất.

Quạt ly tâm hút bụi VMC 8D

Quạt ly tâm hút bụi VMC 8D tại Vimax có 9 models khác nhau áp suất từ 800 đến 3100 Pa. VMC 8D thuộc lớp quạt hiện đại được cải tiến rất nhiều sử dụng công nghệ vật liệu mới. Cánh quạt và thân vỏ được làm từ thép, inox và composit tổng hợp. Với thông số công suất đa dạng, tinh chỉnh trong dải từ 2.2 kw đến 45kw, quạt ly tâm hút bụi VMC 8D được đánh giá là cực kỳ tiết kiệm điện năng bởi khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình.

Quạt ly tâm hút bụi VMC 8D

Quạt ly tâm hút bụi VMC 8D

Quạt hút ly tâm VMC 8D có kết cấu cánh hở, chống bám bụi. Vượt trội so với các dòng quạt công nghiệp thông thường bởi khả năng biên dạng lá theo tiêu chuẩn các loại bụi khác nhau, bao gồm cả những loại bụi hóa chất, sơn có tính bám dính rất cao, độ ẩm lớn.

Quạt hút bụi VMC 8D đã được chứng minh hiệu suất cũng như tính bền bỉ, độ rung chấn qua nhiều dự án mà Vimax đưa vào hoạt động. Có thể kể đến: hút bụi gạch, hút bụi xi măng, hệ thống hút bụi xưởng gỗ, dệt sợi, giấy, than, luyện kim

Quạt ly tâm hút khí cao áp trực tiếp VMC 4D

Quạt ly tâm cao áp VMC 4D là dòng áp suất cao, dao động từ 2300 Pa đến 15.000 Pa. Vimax đã cải tiến thế hệ VMC 4.1D và 4.2D với điển hình là mẫu quạt VMC 4.1D – 8 có áp suất lên đến 15.000 Pa cho lưu lượng gió tối đa 11.500m3/h

Quạt ly tâm hút khói cao áp VMC 4.1D -8

Quạt ly tâm hút khói cao áp VMC 4.1D -8

Hiện nay dòng quạt này có 19 models khác nhau. Vật liệu sản xuất sử dụng thép hợp kim, Inox, Composite tổng hợp.

Điểm ưu thế của quạt ly tâm hút khói cao áp trực tiếp là có thể sử dụng ở nhiều ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí độc mà vẫn hoạt động bền bỉ. Quạt ly tâm VMC 4D là lựa chọn số 1 cho các ngành luyện kim, sản xuất kính, gạch, điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ.

Quạt ly tâm thấp áp VMC -1L

Quạt ly tâm thấp áp VMC 1L

Quạt ly tâm thấp áp VMC 1L

Quạt ly tâm thấp áp VMC 1L sử dụng trong hút khí thải lò gạch tuynel, cấp hút khí trong sấy nông lâm sản, cấp khí tươi, hút khí thải cho các tòa nhà văn phòng. Được đánh giá cao bởi kết cấu vững chắc, hiệu suất gần như tuyệt đối trong thời gian dài, vận hành ổn định.

Điểm mạnh của quạt ly tâm công nghiệp VMC 1L là tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp và hiệu suất cao. Do đó dòng quạt được cải tiến 14 mẫu khác nhau này của Vimax rất thích hợp với các khu vực đông người (cần giảm tiếng ồn tối đa) và các ngành kinh doanh cần phải tiết kiệm điện năng như nêu trên.

Quạt ly tâm hút khói VBC 2D

Quạt hút khói VBC 2D là dòng quạt hút PCCC dạng chuyển động trực tiếp động cơ liền cánh, chuyên dụng cho hút khói hành lang trục kỹ thuật, hút khí thải. Là loại quạt nối ống gió – cửa gió theo các tầng hút gió trong tòa nhà cực kỳ hữu hiệu, được khách hàng đánh giá cao. VBC 2D còn hoạt động tốt trong công tác hút khói tầng hầm, thông gió phòng kỹ thuật, phòng rác.

Đặc tính của quạt ly tâm hút khói VBC 2D là tiết kiệm điện năng, độ ồn cực thấp phù hợp với khu vực tòa nhà, thiết kế cánh được đặc biệt chú ý phục vụ công tác hút khói áp suất lớn. Quạt lắp các loại động cơ chống cháy, chịu nhiệt từ 200 độ C đến 400 độ C.

Ưu điểm vượt trội: khả năng tháo lắp linh hoạt, vận chuyển đơn giản. Kết cấu thế hệ mới sử dụng chất liệu tổng hợp.

Quạt ly tâm tăng áp buồng thang VBC 1D

quạt ly tâm hút tăng áp buồng thang

quạt ly tâm hút tăng áp buồng thang

Tăng áp buồng thang là công tác tối quan trọng trong PCCC. Khi xảy ra hỏa hoạn, cầu thang bộ đóng vai trò chủ yếu trong cứu người, cứu tài sản. Do đó các chủ đầu tư thường đặc biệt quan tâm tới quạt ly tâm hút tăng áp buồng thang, mà VBC 1D là lựa chọn được nhiều đơn vị đánh giá cao.

Quạt hút khói PCCC VBC 1D có cánh quạt truyền động gián tiếp nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt, tăng cường khả năng chống cháy. Động cơ, linh kiện của quạt ly tâm hút tăng áp HEM, VIHEM, ATT có khả năng chịu nhiệt lên đến 400 độ C. Quạt được thiết kế với lưu lượng gió cực lớn lên đến 79.000 m3/h và các dải thông số kỹ thuật được linh hoạt tinh chỉnh phù hợp với mọi loại tòa nhà từ 30 tầng trở xuống.

Tin tức liên quan
Quạt hút mái nhà xưởng: Lý do, những loại quạt thường dùng

Quạt hút mái nhà xưởng: Lý do, những loại quạt thường dùng

Quạt hút mái nhà xưởng là thiết bị quan trọng đối với những nhà xưởng với quy mô lớn. Nó...
Quạt hút bụi phòng sơn: Ứng dụng, cách lựa chọn quạt

Quạt hút bụi phòng sơn: Ứng dụng, cách lựa chọn quạt

Phòng phun sơn hay còn gọi là phòng sơn giúp đảm bảo công việc được thực hiện trong môi trường...
Top 5 loại quạt hút bụi xưởng gỗ nhà xưởng

Top 4 loại quạt hút bụi xưởng gỗ

Bụi gỗ công nghiệp đã và đang là vấn đề nan giải của nhiều nhà xưởng tại Việt Nam. Bụi...
Cách sử dụng quạt công nghiệp ly tâm nhà xưởng

Cách sử dụng quạt công nghiệp ly tâm nhà xưởng

Trong các xưởng gỗ, phòng phun sơn, nhà máy sản xuất và các lĩnh vực khác, quạt công nghiệp ly...