Hệ thống hút khói kẽm

Bạn quan tâm đến sản phẩm này ?

Ngành công nghiệp sản xuất ống thép mạ kẽm đang trên đà phát triển mạnh và chiếm lĩnh thị trường trong nước trước làn sóng hàng Trung quốc giá rẻ, chính vì thế các dây chuyền làm ống được đầu tư và mở rộng liên tục dẫn đến phát sinh nhiều khói bụi. Khói bụi kẽm có đặc điểm gây mùi rất khó chịu và tạo cảm giác khó thở cho môi trường làm việc của người công nhân đồng thời ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm hoàn thiện.

Đặc tính kỹ thuật:

Hệ thống sử dụng đường ống gió theo tiết diện được tính toán kỹ lưỡng phụ thuộc địa hình của nhà máy và các vị trí phát sinh khói kẽm, bụi kẽm của dây chuyền để tạo độ thẩm mỹ và khoa học nhất. Sử dụng các filter bag thu bụi và lọc khí trước khi đưa ra môi trường, Cyclone thu lắng bụi được thiết kế để thu các bụi kẽm lại và đưa xuống thùng chứa bụi dưới đáy.

Tủ điện khởi động trực tiếp hoặc khởi động mềm với các thiết bị bảo vệ mất pha đảm bảo cho hệ thống được vận hành an toàn và bền bỉ.

Motor quạt được sử dụng của các hãng: CG ấn độ, Teco Đài Loan, Electrim Singapore, nhập khẩu…

Ứng dụng:

Trong các nhà máy sản xuất: ống mạ kẽm, hộp kẽm, thép cán, bể mạ kẽm…. như thép Long Giang, thép Minh Phú, thép Tân Long…

Đánh giá Hệ thống hút khói kẽm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hệ thống hút khói kẽm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm liên quan