Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Bạn quan tâm đến sản phẩm này ?

Qúa trình sản xuất tại các xưởng gỗ không tránh khỏi việc phát sinh bụi ra môi trường bên ngoài. Đây không chỉ là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, gây hại thực vật mà còn là chất dễ gây cháy cho nhà xưởng. Chính vì thế việc trang bị hệ thống hút bụi để thu gom và xử lý bụi gỗ là điều rất cần thiết trong mỗi phân xưởng chế biến gỗ được nhiều đơn vị lựa chọn.

Tác dụng của hệ thống thu gom xử lý bụi gỗ

 • Hiệu suất lọc bụi cao

Bụi gỗ là loại bụi có kích thước rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, không thể nhìn thấy bằng mắt thường và dễ phát tán trong không khí. Hệ thống hút bụi gỗ hiện nay đều đảm bảo hiệu quả lọc đạt tới gần 100% và lọc được tất cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc, trả lại môi trường làm việc trong lành cho các cán bộ, công nhân.

 • Tiện lợi trong sử dụng, tiết kiệm diện tích

Hệ thống hút bụi gỗ có cấu tạo đơn giản, không gian lắp đặt nhỏ, không chiếm nhiều diện tích không gian, tiết kiệm cho các khu vực sản xuất, thuận tiện cho quá trình lắp đặt và sử dụng. Do đó có thể nói việc trang bị hệ thống xử lý bụi gỗ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với những giải pháp khác mà còn có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Hệ thống Xử lý bụi gỗ KCN Phú Nghĩa

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe công nhân viên

 • Bảo vệ môi trường và sức khỏe công nhân viên

Với khả năng hút, thu gom bụi bẩn triệt để, hệ thống hút bụi gỗ sẽ là giải pháp hiệu quả giúp mang đến không gian làm việc thoáng đãng hơn từ đó bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ tối ưu sức khỏe của công nhân, đảm bảo đúng tiến độ thực hiện công việc và nâng cao năng suất lao động.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ chất lượng?

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp hệ thống hút bụi xưởng gỗ nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Với ưu thế là nhà sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Vimax tự hào được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng sản xuất của mình. Hệ thống hút bụi tại đây sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, quy trình hút bụi, tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm khép kín nhằm đảm bảo cho công tác làm sạch tối ưu nhất.

Hệ thống Xử lý bụi gỗ KCN Thạch Thất

Bên cạnh đó, Cơ điện Vimax còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ do đó quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Sự đa dạng này giúp người dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm hệ thống hút lọc bụi phù hợp nhất với nhu cầu, đặc điểm, tính chất của bụi.

Quy trình cung cấp và thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại cơ điện Vimax

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ.
 • Tiến hành khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
 • Lên dự toán sơ bộ và báo giá lắp đặt.
 • Thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ
 • Thống nhất phương án và dự toán sơ bộ và ký hiệp đồng thi công.
 • Tiến hành khai triển hợp đồng như đã thỏa thuận.
 • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.
go lam dong

Hy vọng những thông tin vừa cung cấp ở trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích của hệ thống hút bụi gỗ. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho xưởng sản xuất gỗ của mình hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Cơ điện VIMAX là đơn vị hàng đầu trong nước chuyện tư vấn thiết kế hệ thống hút bụi công nghiệp, chung tôi đã và đang xây dựng hệ thống cho các tập đoàn hàng đầu về nhựa, gỗ công nghiệp, uy tín của chúng tôi khẳng định bằng chất lượng các sản phẩm chúng tôi làm ra.

Cơ điện VIMAX cam kết:

– Hệ thống hoạt động ổn định, chi phí xây dựng lắp đặt cạnh tranh so với các đơn vị khác

– Hiệu quả thu hồi bụi đạt trên 95%

– Dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì, chi phí vận hành thấp

– Bảo hành 12 tháng

Cơ điện VIMAX rất mong được phục vụ và là đối tác tin cậy, bền vững, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất của quý danh nghiệp!

Đánh giá Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm liên quan