TÊ CHẠC 3

Vimax chuyên sản xuất tê chạc 3 gồm: chạc 3 ống gió tròn, tê chạc 3 ống gió vuông với đa dạng các loại kích thước, gia công phù hợp với nhiều đường ống. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tê chạc 3 là gì?

Tệ chạc 3 ống gió là phụ kiện ống gió tròn, ống gió vuông. Chúng được sản xuất từ tôn mạ kẽm hoặc inox phụ thuộc theo đường ống được lắp đặt trực tiếp.

Tê chạc 3 kết cấu 3 đầu giúp nối kết với các đường ống. Mục đích của việc sử dụng tê chạc 3 là để hợp lại thành 1 hoặc phân chia thành 2 đường ống phân nhánh, đưa không khí tuần hoàn đến các khu vực được cấp khí một cách nhanh chóng.

Ngoài tên gọi là tê chạc 3, phụ kiện này còn có tên gọi khác là Y ống gió haowcj tê rẽ ống gió (thường là loại chạc 3 dùng cho ống gió vuông).

Các loại chạc 3 ống gió

Phụ kiện có thể dùng cho cả ống gió tròn và ống gió vuông. Do vậy phụ kiện được thay đổi theo từng loại mẫu mã, kích thước khác nhau. Có thể chia thành:

Chạc 3 ống gió tròn: Thiết kế 2 đầu kết nối đường ống và 1 đầu rẽ nhánh ra 45 hoặc 90 độ.
Chạc 3 ống gió vuông: Bao gồm chạc 3 cánh bướm với 1 đầu ống, 2 đầu rẽ nhánh sang 2 bên và chạc 3 có 2 đầu kết nối đường ống còn 1 đầu rẽ nhánh.

Thiết kế cùng sự đa dạng về tiết diện nên tê chạc 3 ống gió phù hợp với nhiều kích thước và kiểu dáng đường ống khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tê chạc 3 ống gió liên hệ Vimax để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá