Trang chủ > Tin tức > Quạt Ly Tâm Thấp Áp Vimax

Quạt Ly Tâm Thấp Áp Vimax

Tìm hiểu chung về quạt ly tâm thấp áp hút gió Vimax

Quạt ly tâm thấp áp là một sản phẩm được hoàn thiện trên cấu trúc và lưu lượng không khí lớn hơn với tiếng ồn thấp. Với cấu trúc chắc chắn cùng kiểu dáng đẹp và thiết kế mới chính là những điểm đặc trưng của quạt ly tâm thấp áp. Từ lâu thì quạt ly tâm thấp áp đã là một trong những giải pháp rất lý tưởng dành cho những hệ thống thông gió của khách sạn, các nhà hàng, hay các xưởng… 

Vận hành trong môi trường không mang khí dễ cháy nổ, không gây hại cho con người. Trong không khí không được chứa bất kỳ chất kết dính nào và nhiệt độ cao hơn 800C

Những lỗi thường gặp khi sử dụng quạt ly tâm thấp áp

– Quạt ly tâm bị rung: một trong những hiện tượng phổ biến của quạt ly tâm. Hiện tượng này xảy ra khi mà quạt hoạt động guồng cánh được va chạm vào lồng quạt gây ra rung, hoặc nguyên nhân có thể do lồng hoặc guồng cánh bị hỏng trong quá trình vận chuyển hay là để ở những kho quá lâu cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng này. Một trong những nguyên nhân nữa là do độ cân bằng của cánh bị sai lệch một chút. Ngoài ra thì khi vận chuyển bị hỏng guồng cánh hoặc lắp không đúng vị trí cũng có thể gây ra lỗi này. 

– Động cơ bị nóng: Khi sử dụng thì tất nhiên quạt sẽ bị nóng, nhưng mà nóng bất thường thì người dùng nên chú ý bởi đây có thể là do quạt bị hỏng do bất thường ở đâu đó. Nguyên nhân của việc dẫn đến động cơ nóng có thể do độ trở lực của hệ thống quá lớn hoặc động cơ đã hoạt động quá công suất dẫn đến van của hệ thống bị hỏng. Động cơ vận hành bị thiếu van hoặc là điện áp quá thấp cũng là nguyên nhân chính gây ra nóng động cơ. 

– Lưu lượng không đủ: trở lực của hệ thống quá lớn, cửa gió của hệ thống mở, hay loại quạt không phù hợp với hệ thống. 

– Kiểm tra trước khi đưa quạt ly tâm vào lắp đặt: khi quạt được chuyển đến thì bạn nên trực tiếp kiểm tra các thông số kỹ thuật rõ dàng và chuẩn xác. Sau đó thì kiểm tra các bộ phận của quạt để có thể kịp thời phát hiện các chi tiết hỏng hoặc gần hỏng. 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, và lắp đặt các hệ thống quạt ly tâm thấp áp phù hợp với hầu hết các hệ thống của nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp, làm theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Cơ điện Vimax chung tôi để có thể nhận những ưu đãi và sản phẩm chính hãng nhất của công ty chúng tôi. 

Tin tức liên quan
anh-huong-cua-cac-luong-khong-khi-tuan-hoan-trong-phong

Ảnh hưởng của các luồng không khí tuần hoàn trong phòng

Lý thuyết tính toán tốc độ chuyển động của không khí dọc theo luồng, những nhân tố ảnh hưởng đến...
bui-lam-giam-hieu-suat-cua-pin-mat-troi

Bụi làm giảm hiệu suất của pin mặt trời

Với nhu cầu gia tăng về tài nguyên năng lượng, giá năng lượng sẽ có khả năng tiếp tục tăng...
vong-tay-giam-sat-muc-phoi-nhiem-voi-bui-va-virut-corona

Vòng tay giám sát mức phơi nhiễm với bụi và virut Corona

Nữ Tiến sĩ Krystal Pollitt, Trường Đại học Yale, Mỹ đã chế tạo một dụng cụ lấy mẫu ô nhiễm...
chay-no-do-bui-cong-nghiep-bui-de-chay-la-gi 2

Cháy nổ do bụi công nghiệp – Bụi dễ cháy là gì ?

Bụi rất dễ bị cháy, hay còn gọi là vụ nổ bụi chúng xảy ra từ quá trình sản xuất...