Trang chủ > Tin tức > Top 5 công ty sản xuất xuất khẩu quạt ly tâm tại CHLB Đức

Top 5 công ty sản xuất xuất khẩu quạt ly tâm tại CHLB Đức

CHLB Đức là khu vực phát triển công nghiệp mạnh mẽ từ nhiều thế kỷ nay. Đối với lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu quạt ly tâm công nghiệp tại CHLB Đức, các công ty Đức luôn luôn được đánh giá là dẫn đầu trong công nghệ, vật liệu cũng như những cải tiến mới nhất về hiệu suất. Với kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu linh kiện, vật liệu từ châu Âu, Cơ điện Vimax chia sẻ thông tin top 6 công ty sản xuất quạt ly tâm công nghiệp tốt nhất CHLB Đức dưới đây.

FPZ S.p.A chuyên quạt ly tâm công nghiệp tại CHLB Đức

FPZ SPA chuyên quạt ly tâm công nghiệp tại chlb đức

FPZ SPA chuyên quạt ly tâm công nghiệp tại chlb đức

FPZ là công ty hàng đầu về công nghệ xử lý chất lỏng: nhờ hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp: máy thổi kênh phụ thông qua bộ phận Máy thổi FPZ, máy bơm định lượng nhãn hiệu Doseuro, quạt công nghiệp nhãn hiệu Arivent và Giải pháp thông minh. FPZ Sản phẩm là tiêu chuẩn công nghiệp trong hơn 200 ứng dụng khác nhau với hàng nghìn máy được lắp đặt trên 5 châu lục.

DLK Ventilatoren GmbH

DLK Ventilatoren GmbH Nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp tại CHLB Đức và các dòng quạt công nghiệp nặng.

quat cong nghiep DLK

quạt ly tâm công nghiệp DLK chlb đức

Quạt ly tâm công nghiệp từ DLK CHLB Đức được đánh giá vượt trội:
– Quạt công nghiệp tiêu chuẩn hóa
– Giá tốt nhất
– Thời gian giao hàng ngắn
– Theo tiêu chuẩn được trang bị động cơ IE2 *
– Có thể điều chỉnh góc lưỡi khi đứng yên để điều chỉnh tối ưu cho điểm vận hành
– Dòng quạt cho các ứng dụng áp suất thấp / trung bình / cao
– Hướng luồng không khí một chiều hoặc hoàn toàn có thể đảo ngược

LTG Aktiengesellschaft

LTG Aktiengesellschaft đã là công ty tiên phong trong công nghệ thông gió và điều hòa không khí trong hơn 95 năm. Với những đổi mới mang tính xu hướng, LTG theo truyền thống luôn đi trước một bước. Việc tìm kiếm và phát minh công nghệ trong suốt nhiều thập kỷ đã giúp LTG nắm vững vị trí dẫn đầu cho đến nayi. Luôn đi trước một bước – đó là phương châm của LTG Aktiengesellschaft. Trong hơn 95 năm, LTG Aktiengesellschaft không chỉ phục vụ các ứng dụng công nghệ thông gió tiêu chuẩn, mà trên hết là cung cấp các giải pháp phù hợp cho các nhiệm vụ bất thường. Nhân viên của LTG Aktiengesellschaft tích cóp nhiều thập kỷ kinh nghiệm, năng lực từ hàng nghìn dự án đã hoàn thành và quan trọng nhất là tài năng sáng tạo. LTG Aktiengesellschaft phát triển và sản xuất các giải pháp định hướng ứng dụng cho không khí trong phòng và công nghệ không khí xử lý ở Đức, các kỹ sư bán hàng và đối tác của LTG Aktiengesellschaft luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên toàn thế giới như những địa chỉ liên hệ của bạn.

Michell Instrument Ltd

Michell Instruments là công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực đo độ ẩm và oxy. Mục đích của Michell Instruments là giúp các công ty trên toàn thế giới hưởng lợi từ việc tiết kiệm năng lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp, giảm thiệt hại cho thiết bị và đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và quy trình Michell Instruments thực hiện điều này bằng cách sản xuất và cung cấp các máy phát, thiết bị và giải pháp hệ thống có độ chính xác cao đo điểm sương, độ ẩm và oxy trong một loạt các ứng dụng và ngành công nghiệp. sản xuất và nhiều hơn nữa.

Verantis ESG

Verantis là một công ty toàn cầu chuyên giải quyết các thách thức về kiểm soát môi trường. Verantis thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo dưỡng một dây chuyền thiết bị kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh bao gồm Máy chà sàn, Máy thổi FRP công nghiệp, Đóng gói tháp Tellerette cũng như các dịch vụ khác có thể hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng môi trường của bạn. Chuyên môn của Verantis bao gồm kiến ​​thức và hiểu biết về các quy định môi trường mới nhất ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn và năng lực kỹ thuật để thiết kế, lắp đặt và duy trì hệ thống kiểm soát ô nhiễm của bạn ở mức hiệu suất cao nhất và tuân thủ quy định.

Tin tức liên quan
he thong thong gio lam mat 8

Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp

Hệ thống thông gió công nghiệp là gì? Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp như thế...
lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Quy trình lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp, vậy bạn đã biết...
Quạt công nghiệp tại Thái Nguyên

Quạt công nghiệp tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những địa điểm sản xuất công nghiệp lớn tại Việt Nam, với nhiều nhà máy,...
Lợi ích của việc sử dụng quạt hút âm trần ly tâm

Quạt hút âm trần ly tâm – Giải pháp thông gió hiệu quả cho không gian làm việc

Trong một số lĩnh vực công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất hay kho bãi, thông gió là một...