Trang chủ > TIN TỨC > Cách lựa chọn quạt hút bụi phòng sơn

Cách lựa chọn quạt hút bụi phòng sơn

Đánh giá

Phòng phun sơn hay còn gọi là phòng sơn giúp đảm bảo công việc được thực hiện trong môi trường khép kín, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, bụi sơn phát tán vào không khí. Vì vậy cần sử dụng quạt hút bụi phòng sơn để hút sơn và công suất lớn hút mùi sơn.

Ứng dụng quạt hút bụi phòng sơn

Quạt hút bụi phòng sơn được sử dụng trong phòng phun sơn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với phòng sơn cao cấp như phòng phun sơn và sấy ô tô chế độ sấy ở nhiêt độ cao, khép kín, thiết kế chuyên dụng, thì quạt hút có tác dụng làm bộ cấp hút gió ( 1 chiều cấp gió và hút gió ra). Sau quá trình sấy, quạt hút còn giúp hút hơi nóng trong phòng hay còn gọi là quạt hút hơi nóng công nghiệp.

Ứng dụng quạt hút bụi phòng sơn

Ứng dụng quạt hút bụi phòng sơn

Đối với các phòng sơn bình thường như phòng sơn nội thất,… Công dụng chính của quạt hút bụi phòng sơn là hút bụi sơn và thải mùi sơn sau khi quá trình hoàn thành. Ngoài ra, quạt còn giúp hút ẩm và làm khô không khí nhanh.

Nếu bạn sử dụng quạt hút bụi phòng sơn sẽ có quạt hút và quạt gió (2 chiều) thì chiếc quạt hút đa năng này có thể thổi bay những không khí, bụi bẩn bị tù đọng trong phòng và cung cấp khí tươi cho phòng phun, tiện lợi và ổn định hơn.

Có thể thấy đối với phòng sơn thì quạt hút thực sự quan trọng.

Cách lựa chọn quạt hút bụi phòng sơn

Phòng phun sơn cần lưu lượng gió rất lớn, công suất cũng phải lớn mới đủ lực hút bụi sơn và hút mùi. Vì thế để lựa chọn quạt hút bụi phòng sơn thì cần sử dụng loại quạt hút công suất lớn. Đi cùng với đó là quạt cần quạt có động cơ khỏe, chạy ổn định để có thể sử dụng lâu dài.

Cách lựa chọn quạt hút bụi phòng sơn

Cách lựa chọn quạt hút bụi phòng sơn

Cách lựa chọn loại quạt, bạn cần xem xét cấu tạo bên trong động cơ là quan trong nhất, tiếng ồn nhỏ. Môi trường sản xuất sẽ không tránh được bụi bặm, nên động cơ sử dụng loại động cơ kín thì sẽ tránh bụi sơn, bụi bặm, bụi li ti  vào động cơ, gây ảnh hưởng đến chất lượng của quạt. Vỏ quạt được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ.

Quạt hút phóng sơn loại nhỏ

Quạt hút phóng sơn loại nhỏ

Quạt hút bụi phòng sơn cần sự bền chắc của cánh quạt và toàn thân quạt. Cánh quạt thiết kế chuyên biệt tạo gió tốt được làm từ vật liệu tốt. Thân quạt cứng cáp, dày, va chạm không bị méo mó.

Các loại quạt hút bụi phun sơn thường được sử dụng:

Địa chỉ cung cấp quạt hút bụi phòng sơn

Nếu bạn đang có ý định mua quạt hút bụi phòng sơn, hãy liên hệ với Cơ Điện Vimax để được chúng tôi giới thiệu sản phẩm, tư vấn chi tiết về sản phẩm cho bạn. Tại Vimax, quý khách có những quyền lợi tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, cam kết nếu sản phẩm bị lỗi liên quan đến chất lượng sản phẩm sẽ được đổi trả.

Ngoài quạt hút bụi phòng sơn ra, chúng tôi cung cấp cả quạt thông gió công nghiệp, quạt hút bụi công nghiệp…với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với chi phí của mình.

Tin tức liên quan
tieu-chuan-thiet-ke-cau-thang-thoat-hiem

Tiêu chuẩn cầu thang thoát hiểm PCCC cho chung cư, tòa nhà

Hiện nay tại các tòa nhà cao tầng có thiết kế khu vực cầu thang thoát hiểm. Đây là một...
quat-hut-nha-xuong-giai-phap-hieu-qua-cho-he-thong-thong-gio

Trong nhà xưởng nên dùng quạt hút nào mang lại hiệu quả nhất

Quạt hút nhà xưởng đặc trưng là tiếng ồn thấp, khả năng tiết kiệm điện, lưu lượng lớn, tính lắm...
do-rung-va-can-bang-trong-lap-dat-quat

Tìm hiểu về độ rung và cân bằng trong lắp đặt quạt công nghiệp

Bên cạnh yếu tố là giá thành, cấu trúc, vật liệu thì trong quá trình sử dụng cần lưu ý...
huong-dan-phan-tich-hieu-suat-quat-cong-nghiep-trong-he-thong-thong-gio

Hướng dẫn phân tích hiệu suất quạt công nghiệp trong hệ thống gió

Hệ thống thông gió hoạt động hiệu quả thì quạt công nghiệp đóng 1 vai trò quan trọng trong hệ...