Trang chủ > Tin tức > Top 5 nhà sản xuất quạt công nghiệp Trung Quốc lớn nhất năm 2022

Top 5 nhà sản xuất quạt công nghiệp Trung Quốc lớn nhất năm 2022

Có rất nhiều ý kiến cho rằng quạt công nghiệp Trung Quốc là hàng “tàu”, giá rẻ và chất lượng thấp. Trên thực tế, Trung Quốc có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực quạt công nghiệp. Công nghệ của nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới cho phép các công ty hàng đầu sản xuất ra nhiều sản phẩm quạt công nghiệp có vật liệu, chất lượng và tính năng vượt trội hơn so với cả Châu Âu và Mỹ. Là một chủ đầu tư kinh doanh thấu đáo, chắc chắn quý khách sẽ không vì một quan niệm nhất thời mà bỏ qua cơ hội có được sản phẩm tốt nhất với giá trị hợp lý nhất. Cùng Vimax dưới đây tìm hiểu top 5 nhà sản xuất quạt công nghiệp lớn nhất đến từ Trung Quốc.

quạt công nghiệp Vimax

quạt công nghiệp Vimax

Công ty TNHH Popula Nam Hải thành phố Phật Sơn

Trong các loại quạt công nghiệp Trung Quốc đi đầu thế giới về công nghệ, Nam Hải Phật Sơn đứng đầu về dòng quạt hướng trục, quạt hướng trục chịu nhiệt, quạt phun sương. Sản phẩm khác như quạt điều hòa, quạt thông gió, buồng thông gió, van khí họ đều có chuỗi dây chuyền tự cung ứng nguyên vật liệu và đội ngũ nhân sự rất giàu kinh nghiệm.

Công ty Nam Hải Phật Sơn thành lập từ năm 1996 với trụ sở chính ở quận Nam Hải thành phố Phật Sơn. Hiện nay họ xuất khẩu toàn cầu và có trụ sở cũng như chiếm lĩnh thị phần rất lớn ở hơn 30 quốc gia. Riêng trụ sở chính ở Nam Hải có diện tích hơn 115.000m2 với những công nghệ như buồng chân không laser (loại này Việt Nam chưa có), dây chuyền gia công, tạo hình, cắt, tán, cân đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Weihe Quảng Đông chuyên quạt công nghiệp Trung Quốc cỡ lớn

Quảng Đông Weihe là nhà sản xuất quạt thông gió, quạt hút, quạt công nghiệp Trung Quốc, máy lọc không khí có trụ sở nằm trải dài trên khu công nghiệp Xingtan lớn tại Quảng Đông. Cũng như Popula, công ty này được thành lập vào năm 1996 đến nay họ đứng đầu châu Á về công nghệ chuỗi ngành thông gió, sử dụng ERP và hệ thống quản lý chất lượng mới nhất ISO9001:2015 để vận hành và kiểm định từ những năm 2018.

Công nghệ quạt công nghiệp Trung Quốc được thể hiện rất rõ tại Quảng Đông Weihe. Tất cả sản phẩm trong ngành thông gió, bao gồm quạt thông gió công nghiệp được hậu thuẫn bởi chuỗi công nghệ, nguyên vật liệu, kỹ thuật đúc phun, dập kim loại, sản xuất mô tơ, khuôn mẫu tiên tiến bậc nhất.

Công ty TNHH Ningbo Elmak Eletrical

Ningbo cũng là nhà sản xuất quạt thông gió với mũi nhọn là quạt thông gió, hệ thống thông gió và chiếu sáng.

Địa chỉ tại khu công nghiệp Yunlong quận Yinzhou. Điểm nổi bật của Ningbo Elmak là đội ngũ nhân sự được các tờ báo công nghiệp Trung Quốc đánh giá là có trình độ, kinh nghiệm giỏi nhất. Họ là những nhà nghiên cứu được thành phố cùng công ty Elmak hợp t ác đưa về để phát triển Elmak thành công ty sản xuất lớn nhất Yinzhou, cạnh tranh với nhiều công ty khác vốn đã rất mạnh ở tỉnh này.

Công ty TNHH Thiết bị điện thông gió Hàng Châu

Công ty thiết bị điện Hàng Châu không chỉ mạnh ở các sản phẩm quạt dân dụng, văn phòng, chiếu sáng hay hệ thống thông gió dân dụng. Trên thực tế, Hàng Châu chính là điểm đến nổi bật nhất cho các nước đông nam á có nhu cầu nhập khẩu quạt công nghiệp Trung Quốc.

Công ty Hàng Châu đã xuất khẩu sang Việt Nam hơn 200 triệu USD giá trị quạt EC, quạt thổi, quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt động cơ rô tô gắn ngoài và nhiều dòng quạt công nghiệp Trung quốc khác vào năm 2015.

Trụ sở công ty nằm ở thành phố Hải Ninh, Chiết Giang.

Công ty TNHH Sơn đông Jeinou chuyên quạt công nghiệp Trung Quốc, quạt thông gió và máy tạo khí

quạt công nghiệp trung quốc

quạt công nghiệp trung quốc

Là nhà sản xuất quạt hút, quạt thông gió và máy tạo khí nóng từ năm 2001. Với 22 năm phát triển họ đã xây dựng hệ thống rộng khắp Trung Quốc. Riêng trụ sở chính rộng hơn 30.000m2.

Sơn Đông Jeinou đã rất nổi tiếng và cung cấp cả việc bán dây chuyền tự động trong sản xuất quạt công nghiệp Trung Quốc. Hiện nay họ tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực công nghệ. Đây là bước đi cho thấy tầm nhìn của lãnh đạo Jeinou cho sự phát triển lâu dài của ngành sản xuất quạt công nghiệp Trung Quốc.

Tin tức liên quan
phân tích hiệu suất quạt công nghiệp trong thiết kế mới

Hướng dẫn phân tích hiệu suất quạt công nghiệp trong hệ thống gió

Một hệ thống thông gió sử dụng quạt công nghiệp là hạt nhân luôn cần theo dõi thường xuyên, đặc...
quạt sàn

Phân tích kỹ thuật các loại quạt sàn phổ biến hiện nay

Quạt sàn là phương pháp làm mát phổ biến và có tính cơ động cao. Cùng với khả năng điều...
ứng dụng hệ thống cấp gió tươi

Ứng dụng hệ thống cấp gió tươi trong tòa nhà thương mại 2022

Các tòa nhà thương mại không thể hoạt động nếu thiếu hệ thống cấp gió tươi. Với việc xây cao...
quạt tăng áp hút khói PCCC

Quạt tăng áp hút khói PCCC

Quạt tăng áp hút khói PCCC nằm trong hệ thống PCCC đóng vai trò hạt nhân cho khâu vận hành....