Trang chủ > Sản phẩm > ỐNG GIÓ - PHỤ KIỆN > ỐNG GIÓ > ỐNG GIÓ VẢI CHUYÊN DỤNG

ỐNG GIÓ VẢI CHUYÊN DỤNG

Trên thế giới, giải pháp thi công ống gió vải đã được sử dụng từ những năm 1973 với rất nhiều ưu điểm so với ống gió tôn. Tại các nhà máy, xưởng sản xuất ở Việt Nam hiện nay cũng đã và đang ứng dụng loại thiết bị này để nhằm đem tới sự thông thoáng, mát mẻ cho không gian làm việc.

Ống gió vải không lõi thép là dạng ống kín gió 2 lớp, đàn hồi, có thể kéo dãn và uốn gấp theo ý muốn của người sử dụng. Ống được gia công bằng vải bạt chuyên dụng có hai lớp và không có lõi thép dạng xoắn. Một đầu ống có dây buộc để có thể đấu nối vào quạt thông gió gắn tường sách tay, đầu còn lại của ống được thiết kế để có thể kết nối được với đầu ống khác bằng măng sông tôn tráng kẽm nếu muốn nối các ống lại với nhau.

Ưu điểm của sản phẩm ống gió vải:

Do ống được gia công trong nước nên có thể gia công với kích thước và chiều dài bất kỳ tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Chất liệu bạt là loại 2 lớp nên bền hơn loại có lõi thép.

Thời gian gia công nhanh và luôn có sẵn.

Quá trình bảo dưỡng vệ sinh sau này đơn giản. Chỉ cần giặt sạch phơi khô có thể dùng lại.

Không cần vệ sinh máy lạnh định kỳ như hệ thống ống gió tôn.

Màu sắc ống gió vải đa dạng về màu sắc như xanh, đỏ, đen,trắng,… Nhìn rất bắt mắt, thích hợp khi đi ống gió – lộ thiên, nhiều kích cỡ để lựa chọn,…

Tiết kiệm được từ 30 -70% chi phí.

Ứng dụng của ống gió vải:

Ống gió vải thường được sử dụng kết hợp với quạt hút – thông gió để tạo thành một thiết bị thông gió phục vụ cho những nơi thiếu dưỡng khí như: hầm lò, công trình ngầm như tầng hầm, nhà kho, nhà xưởng chế biến thực phẩm, trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm hội nghị, nhà thi đấu trung tâm thể thao, hồ bơi, phòng thí nghiệm, văn phòng thư viện… và một số công trình khác.

Hãy đến với Cơ điện Vimax để tìm chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhà xưởng cho mình nhất.

Đánh giá