MÚT TIÊU ÂM

Tại sao gọi là mút tiêu âm, ứng dụng của mút tiêu âm là gì? Đặc điểm của mút tiêu âm là gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là mút tiêu âm

Mút tiêu âm là phụ kiện ống gió sản phẩm sản xuất từ polyurethane có khả năng cản sự lan truyền của âm thanh trong không khí. Mút tiêu âm giảm thiểu ảnh hưởng âm thanh từ môi trường bên ngoài vào không gian bên trong và ngược lại.

Cấu tạo mút tiêu âm đặc biệt với lớp mút xốp với nhiều lỗ nhỏ li ti thông thoáng bên trong có khả năng nhận được âm thanh vào và làm cho nó tiêu đi hoàn toàn. Âm thanh va đập vào mút xốp sẽ bị thẩm thấu vào sâu bên trong mà không hề bị dội ngược lại như khi va vào tường hoặc các vật liệu phẳng khác như bê tông, gỗ, gạch,…

Tác dụng mút tiêu âm

Mút tiêu âm là vật liệu tán âm được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm có những tính năng đặc biệt sau:

Sản xuất từ Polyuurethane có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh bằng cách giảm vang và echo.

Có bề mặt lồi lõm, dễ hấp thụ âm thanh ở nhiều dải âm tần có cường độ từ 0.8 – 1.05Hz.

Sử dụng lớp sơn chống cháy bền, có tính năng chống rung và chống va đập tốt giúp bảo vệ các thiết bị điện tử trong nhà do có thể làm giảm độ rung và tiếng ồn trong không khí.

Giá thành rẻ tùy theo kích thước và độ dày riêng của từng sản phẩm.

Sản phẩm có thể thi công trên nhiều bề mặt mà không cần có sự hỗ trợ của các vật liệu đặc biệt, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển khi lắp đặt.

Độ an toàn cao, có tính năng hút ẩm và tính thẩm mỹ, chống ẩm mốc giúp đảm bảo cho không gian sạch sẽ.

Liên hệ Vimax để được tư vấn và báo giá chi tiết thiết bị sản phẩm.

Đánh giá