Trang chủ > Sản phẩm > Hệ thống - máy xử lý khói bụi > Máy hút bụi di động > Máy hút bụi thân vuông( Tủ hút bụi công nghiệp)

Máy hút bụi thân vuông( Tủ hút bụi công nghiệp)

Bạn quan tâm đến sản phẩm này ?

Công suất:

Công suất: 2.2 – 15 kw

Hiệu quả thu hồi bụi: 95- 98%

Ứng dụng:

Máy hút bụi di động được sử dụng để hút bụi gỗ, bụi đánh bóng kim loại, bụi nhựa, bụi bột đá…

Cấu tạo gồm: quạt hút, túi lọc, bộ giá đỡ có bánh xe…

Máy hút bụi thân vuông( Tủ hút bụi công nghiệp)

Máy hút bụi công nghiệp thân vuông là dòng sản phẩm hút bụi thích hợp với với các vị trí hút bụi điện tích nhỏ và cơ động trong thao tác di chuyển, vận hành. Sản phẩm được thiết kế đẹp, nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng túi vải lọc được bụi nhỏ ≥ 0.5 micromet. Bánh xe bằng thép giúp máy hút bụi thân vuông di chuyển mọi vị trí trong nhà máy. Cánh tủ được chấn nẹp vuông góc và có gioăng làm kín chống phát sinh bụi & tổn thất áp suất khi lọc bụi.

Máy hút bụi công nghiệp thân vuông được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như: Dược phẩm, Thực phẩm, gỗ, cơ khí, giấy, nhựa, cao su,…

Sản phẩm tủ hút bụi công nghiệp đang ngày cảng cải tiến & nâng cao chất lượng sản phẩm , mẫu mã đa dạng với giá thành phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Công suất máy từ 0.37 Kw đến 11 KW được chế tạo & gia công chắc chắn. Đặc biệt cánh quạt của máy hút bụi được cân bằng động trên máy cân bằng hiện đại nhất hiện nay

Chúng tôi thiết kế, chế tạo theo yêu cầu & theo thực tế tại mỗi công trình để giúp khách hàng có giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất.

Đánh giá Máy hút bụi thân vuông( Tủ hút bụi công nghiệp)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy hút bụi thân vuông( Tủ hút bụi công nghiệp)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm liên quan