Trang chủ > Tin tức > Lưu ý khi mua và sử dụng Quạt Hút Hơi Hoá Chất

Lưu ý khi mua và sử dụng Quạt Hút Hơi Hoá Chất

Quạt Hút Hơi Hoá Chất là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị nhà máy, xí nghiệp sử dụng. Bởi chúng vừa mang lại hiệu quả cao mà độ bền cũng cực kỳ tốt.

Dưới đây là những điều cần biết khi mua quạt hút hóa chất mà người dùng có thể tìm hiểu.

1. Đặc trưng của quạt hút hơi hóa chất

Quạt hút hơi hóa chất là dòng sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, bao gồm nhựa PVC, inox, FRP… trong đó quạt hút hơi hóa chất được sử dụng trực tiếp trong các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, dây truyền mạ hoặc các phòng thí nghiệm.

Quạt hút hơi hóa chất thường được cấu tạo gồm 4 phần: Thân quạt, Cánh quạt, Động cơ, Giá đỡ.
Tùy theo cách sắp xếp, thông số kỹ thuật mà quạt hút hơi hóa chất được chia làm 2 loại khác nhau: quạt hướng trục thân tròn và hướng trục thân vuông. Về hoạt động quạt hút hơi hóa chất cũng được phân thành 2 loại: chạy trực tiếp và chạy gián tiếp.

quat hut hoi hoa chat

Cả hai loại này đều giúp loại bỏ hoàn toàn các loại hóa chất độc hại ô nhiễm ra ngoài không khí, giúp thanh lọc và làm sạch không khí một cách hữu hiệu nhất.

Quạt ly tâm, toàn bộ cánh và thân quạt chế tạo từ nhựa PP cao cấp kháng hóa chất và chống ăn mòn, thiết kế chuyên dụng để hút các hơi hóa chất ăn mòn, sử dụng ở những vị trí hơi hóa chất đậm đặc và nhiệt độ cao. Phù hợp lắp đặt tại các nhà máy mạ điện, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, tủ hút, kho chứa hóa chất, Y tế, điên tử, luyện kim ….

Thân quạt và cánh Kháng hầu hết các loại hóa chất ăn mòn như: Sulphuric acid, Sulphurous acid, Nitric acid, Nitrous acid, Hydrofluoric Acid, Boris Acid, Hydrocyanic Acid, Hydrochloric acid. Ammonia, Soda, Ethanol, Potassium hydroxide, Methanol, Propane, Formol, Benzene, Formaldehyde.

Thân quạt: Chế tạo từ nhựa PP cao cấp, đúc liền mạch, có thể xoay hướng thổi cho phù hợp với đường ống lắp đặt, tất cả các ốc vít trên thân quạt đều được sử dụng bằng vật liệu Inox 304. Đường ống kết nối có đường kính tiêu chuẩn D160mm, 200mm, 250mm, 300mm giúp dễ dàng kết nối ống nhựa
Cánh quạt: Chế tạo từ nhựa PP hoặc PE, thết cánh dạng chữ nhật cong, Bộ cánh được kiểm tra cân điện tử trước khi xuất xưởng, đạt tiêu chuẩn ISO 1940
Động cơ: Truyền động trực tiếp, có thể lựa chọn loại động cơ 1 phase hoặc 3 phase 230/400 V – 50/60Hz. có thể tùy chọn loại động cơ phòng nổ, động cơ có thể được điều khiển bằng biến tần.
Giá đỡ: Chế tạo từ thép tấm, sơn phủ epoxy kháng hóa chất
ATEX – Động cơ phòng nổ đạt tiêu chuẩn phòng nổ ATEX Zone II
Hiệu suất cao: Hiệu suât động cơ cao, phù hợp với các tiêu chuẩn AMCA 210-85, ISO 5801. Certificate: CCC, CE, ROHS, ISO9001

2. Nên tìm mua quạt hút hơi hóa chất ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn muốn tìm mua quạt hút hơi hóa chất đảm bảo chất lượng có thể tìm tới công ty cơ điện Vimax, tại đây khách hàng sẽ được mua các dòng quạt hút hơi hóa chất nói riêng và quạt công nghiêp nói chung với đủ mọi mẫu mã, chủng loại. Hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật cùng công xuất, mang lại độ bền lâu cho sản phẩm.

Quan trọng hơn là với những khách hàng tìm mua quạt hút hơi hóa chất tại công ty Vimax sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo sản phẩm đưa tới cho khách hàng là những dòng sản phẩm đạt mức tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt đối chất lượng.

Với khách hàng mua quạt công nghiệp sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc, cam kết nghiêm ngặt trong mọi công đoạn đóng gói sản phẩm để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm khi di chuyển xa.

Hãy đến với chúng tôi để có được sự hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quạt hút hơi hóa chất hay các sản phẩm quạt công nghiệp khác vui lòng liên hệ tới Vimax để được báo giá và tư vấn về sản phẩm này.

Tin tức liên quan
he thong thong gio lam mat 8

Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp

Hệ thống thông gió công nghiệp là gì? Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp như thế...
lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Quy trình lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp, vậy bạn đã biết...
Quạt công nghiệp tại Thái Nguyên

Quạt công nghiệp tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những địa điểm sản xuất công nghiệp lớn tại Việt Nam, với nhiều nhà máy,...
Lợi ích của việc sử dụng quạt hút âm trần ly tâm

Quạt hút âm trần ly tâm – Giải pháp thông gió hiệu quả cho không gian làm việc

Trong một số lĩnh vực công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất hay kho bãi, thông gió là một...