Trang chủ > Liên hệ > TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

Chính sách nhân sự

Với quy trình tuyển dụng nhân sự minh bạch, công khai, Vimax luôn chào đón những ứng viên nhiệt huyết, sáng tạo, luôn hòa mình vào văn hóa Công ty. Trong chính sách nhân sự của Vimax, Công ty định hướng xây dựng đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn cao, 100% khối văn phòng là cử nhân đại học chính quy, bên cạnh đó, cần có tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Môi trường làm việc

Đưa Vimax trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động, là một trong những mục tiêu hàng đầu mà công ty hướng tới trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc hoàn hảo, ở đó mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc, đóng góp trí tuệ, tài năng vào sự phát triển của Astec. Bên cạnh đó, văn phòng làm việc của công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc, môi trường sạch đẹp, nhiều cây xanh giúp nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái, thân thiện.

Chinh sách phúc lợi

Trong chiến lược nhân sự của Vimax, Ban lãnh đạo luôn chú trọng đến chính sách phúc lợi cho người lao động, đây chính là chìa khóa vàng để nhân sự gắn bó lâu dài với công ty. Khi làm việc tại Vimax, mọi nhân viên đều được hưởng chế độ nghỉ phép theo quy định của Luật Lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ… Ngoài ra, nhân viên còn được hưởng các chế độ phúc lợi khác từ Công ty như: Tặng quà vào những dịp quan trọng như sinh nhật, sinh con, kết hôn; tổ chức sinh hoạt nghỉ mát và du lịch cho nhân viên hàng năm… Bên cạnh đó, Vimax còn có những chế độ khen thưởng riêng cho nhân viên xuất sắc.

Vị trí tuyển dụng

tuyen dung ky thuat co dien tuyen dung ky thuat co khi tuyen dung nhan vien kinh doanh