Trang chủ > Tin tức > Lắp đặt quạt hút khí thải lò nung cho nhà máy sản xuất gạch Tuynel

Lắp đặt quạt hút khí thải lò nung cho nhà máy sản xuất gạch Tuynel

Hiện nay, nhu cầu xây dựng của nước ta ngày càng tăng kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu gạch, men. Các lò thiêu đốt gạch men thải ra một lượng lớn khói bụi, khí thải độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và môi trường sống của con người.

Vì vậy việc lắp đặt quạt hút lò gạch Tuynel là điều mà các doanh nghiệp quan tâm để bảo vệ môi trường làm việc sạch cho công nhân đồng thời nâng cao năng suất lao động.
Vậy quạt cho lò gạch Tuynel chuẩn là quạt như thế nào?

quat-hut-khi-thai-lo-nung-gach-tuynel-2

Đặc điểm quạt công nghiệp cho nhà máy sản xuất gạch Tuynel

Do môi trường nhiệt độ cao, chất đất và vật liệu đốt có nhiều lưu huỳnh cùng với việc môi trường ẩm ướt nên khi có nhiệt tạo ra chất ăn mòn vỏ và cánh (axit sunfuric), vì vậy quạt cho nhà máy sản xuất gạch Tuynel thường có đặc thù lưu lượng lớn,áp suất trung bình, chất liệu không gỉ. Cũng do vậy mà các chủ nhà máy thường phải chọn loại quạt có đường kính cánh, thân quạt lớn. Điều này đòi hỏi công nghệ gia công phải thật chính xác, đơn vị sản xuất phải thật sự có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu cũng như xử lý sự cố,..

Quạt được sản xuất với công nghệ cao, chính xác tại Cơ điện Vimax đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên:

quat-hut-khi-thai-lo-nung-gach-tuynel-1

 

Chúng tôi cơ điện Vimax là nhà sản xuất quạt công nghiệp và các hệ thống, giải pháp xử lý bụi chuyên nghiệp. Với nhà máy sản xuất quạt lớn nhất Việt Nam cũng như hệ thống chi nhánh đại lý trải dài toàn quốc.
Là công ty đầu tiên trong ngành áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong việc sản xuất quạt & hệ thống hút lọc bụi, điển hình như hàng loạt dây chuyền, máy móc tiêu chuẩn Châu Âu, cũng như áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2015. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và đồng bộ.

 quat-hut-khi-thai-lo-nung-gach-tuynel-3

Cấu tạo quạt hút khí thải lò nung gạch Cơ điện Vimax:

Cấu tạo truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.

Quạt hút khí thải lò nung gạch Tuynel có nhiệm vụ cực kì quan trọng trong hệ thống lò nên được chế tạo theo tiêu chuẩn sản xuất cao hơn các loại quạt thông thường…
– Vật liệu chế tạo: Chân vỏ bằng thép CT3, Lá cánh bằng thép chống ăn mòn hoặc Inox 304.
– Gối bi là gôi gâm dầu để chịu được nhiệt độ và môi trường làm việc liên tục 24/24
– Ứng dụng trong cấp, hút khí cho các lò nung , lò sấy gạch tuynel…

quat-hut-khi-thai-lo-nung-gach-tuynel-6

Cơ điện Vimax chuyên sản xuất quạt và cung cấp Quạt hút công nghiệp, quạt hút bụi công nghiệp, quạt hút công nghiệp loại nhỏ, quạt hút khói nhà bếp, quạt hút gió công nghiệp, quạt ly tâm hút bụi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm làm việc hiệu quả, nhiệt tình góp phần chung tay bảo vệ môi trường, Vimax luôn hết mình nỗ lực đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất, phục vụ hết mình vì khách hàng! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan
Vimax produce fans & blowers

Fans & blowers

For foreign constructing employers in Vietnam, fans & blowers are alway showing difficulties in picking, buying or even finding a...
industrial suction blower fan

Vietnam industrial suction blower fan

Vimax E&M has 20 years experience in producing industrial suction blower fan which are widely used in Vietnamese industrial factories,...
quạt hút âm trần toilet

Cách lắp đặt quạt hút gió âm trần cho nhà vệ sinh

Công trình nhà ở hiện đại ngày nay rất chú trọng tới nhà vệ sinh. Việc bảo vệ không gian...
quat cong nghiep DLK

Top 5 công ty sản xuất xuất khẩu quạt ly tâm tại CHLB Đức

CHLB Đức là khu vực phát triển công nghiệp mạnh mẽ từ nhiều thế kỷ nay. Đối với lĩnh vực...