Trang chủ > Tin tức > Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng kim loại

Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng kim loại

Đối với các dây chuyền sản xuất đánh bóng kim loại tại các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp … việc thi công lắp đặt hệ thống xử lý khói bụi phát sinh trong quá trình sản xuất là rất quan trọng. Bởi đây là môi trường làm việc trực tiếp của người lao động.

Nơi đây cũng tập trung nhiều máy móc và nguyên vật liệu sản xuất, do đó lượng bụi phát sinh sẽ rất nhiều, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, cũng như sức khỏe của công nhân lao động. Chính vì thế, việc đảm bảo môi trường sạch sẽ, thông thoáng là tiêu chuẩn cần thiết thu hút người lao động làm việc và nâng cao hiệu quả làm việc.

Trong bài viết này, Cơ điện Vimax giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng, về lợi ích kinh tế đem lại cho doanh nghiệp cũng như các vấn đề xoay quanh hệ thống này. Mời quý vị theo dõi để nắm chi tiết thông tin.

hệ thống hút bụi kim loại

Hệ thống hút bụi kim loại và đánh bóng

Lợi ích hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng

Đánh bóng được xem là một ngành công nghiệp phụ trợ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ hoạt động sản xuất nào. Đánh bóng giúp làm tăng tính thẩm mỹ hoàn thiện và nâng cao giá trị cho sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình đánh bóng thường làm phát sinh ra rất nhiều khói và bụi. Bởi vậy hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng sẽ có nhiệm vụ chính là thu gom các loại bụi này, xử lý qua hệ thống máy móc, trả lại môi trường làm việc trong lành và thông thoáng cho phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Khi môi trường làm việc sạch sẽ, người lao động được đảm bảo sức khỏe nên năng suất lao động được đảm bảo. Hệ thống máy móc cũng ít bị bám bụi giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng, giảm bớt chi phí sửa chữa, bảo trì …

hệ thống hút bụi kim loại

Hút bụi kim loại nhà xưởng và khu CN

Tại sao nên lắp đặt Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng của Vimax

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng tuy nhiên để lựa chọn cho công trình của mình một đơn vị cung cấp, thi công uy tín, chất lượng là vấn đề rất khó. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng cho các phân xưởng, xí nghiệp, nhà máy …Công ty Cơ điện Vimax đã có 5 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ đưa đến tới quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói và bụi đánh bóng xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Tin tức liên quan
Vimax produce fans & blowers

Fans & blowers

For foreign constructing employers in Vietnam, fans & blowers are alway showing difficulties in picking, buying or even finding a...
industrial suction blower fan

Vietnam industrial suction blower fan

Vimax E&M has 20 years experience in producing industrial suction blower fan which are widely used in Vietnamese industrial factories,...
quạt hút âm trần toilet

Cách lắp đặt quạt hút gió âm trần cho nhà vệ sinh

Công trình nhà ở hiện đại ngày nay rất chú trọng tới nhà vệ sinh. Việc bảo vệ không gian...
quat cong nghiep DLK

Top 5 công ty sản xuất xuất khẩu quạt ly tâm tại CHLB Đức

CHLB Đức là khu vực phát triển công nghiệp mạnh mẽ từ nhiều thế kỷ nay. Đối với lĩnh vực...