Trang chủ > Tin tức > Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng kim loại

Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng kim loại

Đối với các dây chuyền sản xuất đánh bóng kim loại tại các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp … việc thi công lắp đặt hệ thống xử lý khói bụi phát sinh trong quá trình sản xuất là rất quan trọng. Bởi đây là môi trường làm việc trực tiếp của người lao động.

Nơi đây cũng tập trung nhiều máy móc và nguyên vật liệu sản xuất, do đó lượng bụi phát sinh sẽ rất nhiều, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, cũng như sức khỏe của công nhân lao động. Chính vì thế, việc đảm bảo môi trường sạch sẽ, thông thoáng là tiêu chuẩn cần thiết thu hút người lao động làm việc và nâng cao hiệu quả làm việc.

Trong bài viết này, Cơ điện Vimax giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng, về lợi ích kinh tế đem lại cho doanh nghiệp cũng như các vấn đề xoay quanh hệ thống này. Mời quý vị theo dõi để nắm chi tiết thông tin.

hệ thống hút bụi kim loại

Hệ thống hút bụi kim loại và đánh bóng

Lợi ích hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng

Đánh bóng được xem là một ngành công nghiệp phụ trợ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ hoạt động sản xuất nào. Đánh bóng giúp làm tăng tính thẩm mỹ hoàn thiện và nâng cao giá trị cho sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình đánh bóng thường làm phát sinh ra rất nhiều khói và bụi. Bởi vậy hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng sẽ có nhiệm vụ chính là thu gom các loại bụi này, xử lý qua hệ thống máy móc, trả lại môi trường làm việc trong lành và thông thoáng cho phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Khi môi trường làm việc sạch sẽ, người lao động được đảm bảo sức khỏe nên năng suất lao động được đảm bảo. Hệ thống máy móc cũng ít bị bám bụi giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng, giảm bớt chi phí sửa chữa, bảo trì …

hệ thống hút bụi kim loại

Hút bụi kim loại nhà xưởng và khu CN

Tại sao nên lắp đặt Hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng của Vimax

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng tuy nhiên để lựa chọn cho công trình của mình một đơn vị cung cấp, thi công uy tín, chất lượng là vấn đề rất khó. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ thống xử lý khói và bụi đánh bóng cho các phân xưởng, xí nghiệp, nhà máy …Công ty Cơ điện Vimax đã có 5 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ đưa đến tới quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói và bụi đánh bóng xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Tin tức liên quan
he thong thong gio lam mat 8

Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp

Hệ thống thông gió công nghiệp là gì? Quá trình thi công hệ thống thông gió công nghiệp như thế...
lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Quy trình lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp, vậy bạn đã biết...
Quạt công nghiệp tại Thái Nguyên

Quạt công nghiệp tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những địa điểm sản xuất công nghiệp lớn tại Việt Nam, với nhiều nhà máy,...
Lợi ích của việc sử dụng quạt hút âm trần ly tâm

Quạt hút âm trần ly tâm – Giải pháp thông gió hiệu quả cho không gian làm việc

Trong một số lĩnh vực công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất hay kho bãi, thông gió là một...