HỆ THỐNG HÚT BỤI THAN, XI MĂNG

Hệ thống hút bụi xi măng có nguyên lý hoạt động như thế nào? Ưu điểm của sản phẩm này là gì hãy cùng Vimax tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng hệ thống hút bụi xi măng

Nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa với nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào dẫn đến sự phát triển của các ngành công nghiệp nặng như xây dựng, khai khoáng trong đó không thể thiếu ngành công nghiệp sản xuất si măng. Đây là ngành công nghiệp hàng đầu của quốc gia nhưng việc sản xuất xi măng nhiều dẫn đến những hệ lụy về ô nhiễm môi trường do khói bụi trong quá trình sản xuất thải ra. Để giảm thiểu tình trạng đó Vimax cung cấp hệ thống hút bụi, xi măng hiệu quả.

Nguyên lý của hệ thống hút bụi xi măng

Thành phần chính của bụi xi măng gồm: Bụi than, khí độc SO2, NO2, CO2, đá sét, than,…ở dạng mịn đường kính nhỏ 3-5µm, chúng bay trong khí thải nên dễ dàng thâm nhập vào đường hô hấp của con người.

Hệ thống lọc bụi cần lọc đưa vào phễu chứa bụi rồi đi theo túi vải đi từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong giúp không khí sạch thoát ra ngoài.

Nồng độ bụi còn lại sau khi lọc vải là10 – 50mg/m3 có thể được nung để rũ bụi kết hợp với việc thổi ngược khí từ bên ngoài vào trong ông tay áo hoặc bụi không khí nén kiểu xung lực để không khí từ trong ra ngoài ống tay áo.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống lọc bụi

Ưu điểm hệ thống lọc bụi

Hiệu suất lọc bụi cao đạt đến 90 – 99%, thu hồi được các loại bụi có kích thước nhỏ.

Giữ được khả năng khí xuyên qua tối ưu.

Có độ bền cao đối với môi trường khắc nghiệt.

Việc lựa chọn lắp đặt cần lựa chọn đơn vị uy tín. Vimax với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp, tư vấn, lắp đặt cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hạnh hệ thống hút bọc bụi công nghiệp giúp đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy trình rõ ràng.

Hệ thống được thiết kế riêng theo quy mô công trình thực tế. Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá