Trang chủ > Sản phẩm > ỐNG GIÓ - PHỤ KIỆN > ỐNG GIÓ > CÚT 45 ĐỘ ỐNG GIÓ TRÒN

CÚT 45 ĐỘ ỐNG GIÓ TRÒN

Cút 45 độ ống gió tròn này được sử dụng linh hoạt với nhiều mục đích cụ thể như : kết hợp với ống gió thẳng để tạo vượt ,chuyển cao độ linh hoạt, hoăc tạo các chụp thời tiết bên ngoài cho hệ thống,chuyển hướng tuyến ống thuận tiện. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cút 45 độ ống gió tròn là gì?

Cút 45 độ ống gió tròn có tác dụng tăng hiệu suất thông gió của ống gió, kết nối quạt hút khói dễ dàng chuyển hướng ống gió. Nhờ đó, hệ thống ống gió của công trình được hiệu quả và an toàn hơn

Cút 45 độ ống gió tròn dùng để làm gì?

Để hệ thống thông gió được an toàn, phát huy hết hiệu quả, công suất, ngoài ống gió thẳng, người ta còn cần sử dụng đến những loại phụ kiện chuyên biệt. Cút 45 độ ống gió tròn là 1 phụ kiện như vậy.

Theo đó, quá trình luân chuyển không khí từ hệ thống ống gió tổng tới các khu vực của tòa nhà không phải là 1 đường thẳng. Để các đường ống có thể tránh nhau thì cần phảicó chếch 45 độ ống gió.

Cút 45 độ ống gió tròn là 1 dạng khác biệt của cút ống gió, kết hợp với hệ thống ống gió thẳng để tạo vượt hoặc chuyển độ cao. Điều này sẽ giúp chuyển hướng ống gió 1 cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Thiết kế của cút 45 độ ống gió tròn là có miệng gió hình tròn chếch 45 độ. Tùy theo yêu cầu của hệ thống thông gió, khách hàng có thể lựa chọn chếch sang trái hoặc sang phải sao cho phù hợp nhất.

Cút 45 độ ống gió tròn được làm từ Inox, thép mạ kẽm. Nếu sử dụng hệ thống ống gió ngoài trời hoặc những khu vực gần biển, không khí có lượng Axit cao thì nên sử dụng Inox không gỉ để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Kích thước cút 45 độ ống gió tròn còn phụ thuộc vào kích thước của hệ thống ống gió. Trước khi có ý định sử dụng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn được sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm cút 45 độ ống gió tròn

Cút 45 độ ống gió tròn được sử dụng rất phổ biến trong các công trình thông gió hiện nay. Sản phẩm được chủ công trình đánh giá rất cao bởi có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Thiết kế miệng gió hình tròn mang lại hiệu suất thông gió tốt, chuyển hưởng gió nhanh. Không khí được lan tỏa đều và nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu, tránh hao phí trong quá trình vận hành và sử dụng.
  • Chếch 45 độ ống gió tròn rất nhỏ gọn. Chúng dễ dàng cho việc di chuyển, lắp đặt, tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhân công.
  • Chếch 45 độ ống gió tròn phù hợp với nhiều công trình, đặc biệt tại những vị trí nhỏ hẹp, khúc khuỷu về địa hình.
  • Sản phẩm rất thuận tiện trong việc treo đỡ. Do đó, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm nhân công cho chủ công trình.

Mua cút 45 độ ống gió tròn tại Vimax

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sản xuất ống gió, Cơ điện Vimax luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu mua chếch 45 độ ống gió tròn. Sản phẩm ống gió, phụ kiện ống gió  luôn đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Trong khi đó, giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua chếch 45 độ ống gió tròn, vui lòng liên hệ Cơ điện Vimax để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đánh giá