Trang chủ > Sản phẩm > ỐNG GIÓ - PHỤ KIỆN > ỐNG GIÓ > CÚT 45 ĐỘ ỐNG GIÓ VUÔNG

CÚT 45 ĐỘ ỐNG GIÓ VUÔNG

Cút 45 độ ống gió vuông được sử dụng phổ biến trong hệ thống ống gió của công trình. Đây là phụ kiện dùng để chuyển hướng đi của các đường ống gió cấp, ống hồi. Ngoài ra loại ống này còn được sử dụng làm chụp thời tiết lấy gió tươi ngoài trời,…và thải các chất bụi bẩn không khí bị ô nhiễm trong các nhà máy nhà xưởng.

Thông số, kích thước cút 45 độ ống gió vuông

Tùy theo yêu cầu, cút ống gió được gia công với bán kính khác nhau, Kích thước thông thường nhất hiện nay là R=1/2 (a) – kích thước cạnh cút. Kích thước này vừa để giảm thiểu tổn thất, vừa kết nối phù hợp các nhánh ống vuông góc ngang, đi lên hay đi xuống.

Cút ống gió vuông 45 độ được thiết kế thêm các cánh hướng dòng bên vuông góc 45 độ tương ứng. Điều này nhằm chuyển hướng dòng khí tốt hơn và giảm thiểu tổn thất tại góc cua. Cánh hướng dòng có loại cánh đơn hoặc cánh kép tùy theo yêu cầu kỹ thuật.

Về hình dáng, cút ống gió vuông 45 độ được thiết kế theo góc nghiên 45 độ. Tùy theo công trình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm với những kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp nhất.

  • Nguyên liệu: Chất liệu sản xuất tôn tráng kẽm, thép nhúng nóng và inox.
  • Tác dụng: Sử dụng khi chuyển góc 90 độ, 45 độ khi lắp giáp theo thiết kế hệ thống ống gió mục đích để chuyển hướng tuyến ống cấp, ống hồi, còn có thể làm chụp thời tiết lấy gió tươi ngoài trời.

Cút vuông 45 độ là phụ kiện được sử dụng cho việc chuyển hướng đi của đường ống gió cấp, ống hồi, ngoài ra nó còn có tác dụng lấy gió tươi ngoài trời vào và thải các chất bụi bẩm không khí bị ô nhiễm trong các nhà máy nhà xưởng.

Đặc điểm của ống cút gió vuông 45 độ

Ống cút gió có thể thiết kế thêm các cánh hướng dòng bên trong lòng cút để định hướng dòng khí tốt hơn và giảm thiểu tổn thất tại góc cua nhỏ nhất, nó bao gồm cánh hướng loại cánh đơn và cánh kép.

Chúng được lắp đặt trên các đường ống để đối với những đoạn khuỷu cua, có tác dụng dùng để chuyển hướng đường ống.

Ưu điểm của ống cút gió 45 độ

Dùng để chuyển hướng hệ thống ống gió dễ dàng.

Được sử dụng để tránh va chạm với các hệ thống trong tòa nhà hay các nhà xưởng khi lắp đặt

Công dụng chủ yếu là phương tiện truyền dẫn không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, sạch cho các hộ tiêu thụ …

Chính vì vậy mà hệ thống không khí cần đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí, tránh gây tổn thất và đảm bảo bền đẹp.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt Quạt công nghiệp, Hệ thống hút bụi và thông gió, làm mát nhà xưởng vui lòng liên hệ Vimax để nhận được tư vấn chi tiết.

Đánh giá