Trang chủ > Sản phẩm > ỐNG GIÓ - PHỤ KIỆN > ỐNG GIÓ > CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN TRÒN

CỬA GIÓ KHUẾCH TÁN TRÒN

Cửa gió khuếch tán tròn là thiết bị khuếch tán không khí trong hệ thống thông gió. Nó có hình dạng tròn với lỗ giữa để cho không khí đi qua. Cửa gió khuếch tán tròn được làm từ vật liệu là nhôm, thép không gỉ hoặc nhựa có độ bền cao và có chịu được điều kiện môi trường khác nhau tốt. 

Cửa gió khuếch tán được thiết kế phân tán và hướng luồng không khí theo hướng xung quanh khi có kết nối với hệ thống ống gió giúp cải thiện lưu thông không khí và tăng cường sự phân phối đồng đều của không khí trong không gian nhằm mang đến sự thoải mái cho người dùng. 

Cửa gió khuếch tán tròn sử dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp, là các nhà máy, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng, các khu trung tâm thương mại và các khu vực công cộng. 

Đặc điểm của cửa gió khuếch tán tròn

Phân tán không khí: Cửa gió khuếch tán tròn giúp phân tán và khuếch tán không khí theo hướng xung quanh giúp cho luồng không khí được đồng đều trong không gian nhằm đảm bảo sự thoáng mát và dễ chịu cho người dùng. 

Đa dạng kiểu dáng: Có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và không gian kiến trúc. Tùy chỉnh đường kính và số lượng lỗ thông gió nhằm điều chỉnh lưu lượng không khí tốt. 

Dễ lắp đặt và vận hành: Thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành và lắp đặt. Được gắn trực tiếp vào hệ thống thông gió hoặc trần nhà không đòi hỏi công nghệ và thiết bị phức tạp. 

Tính thẩm mỹ cao: Cửa gió khuếch tán tròn thiết kế đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất. 

Độ bền và độ tin cậy cao: Nguyên vật liệu chất lượng có tính chịu nhiệt, chịu bền tốt đang tin cậy trong quá trình sử dụng. 

Hiệu suất tối ưu: Cửa gió khuếch tán thiết kế cung cấp hiệu suất tối ưu trong việc phân tan không khí mang lại chất lượng không khí cho không gian đảm bảo thoáng mát, lưu thông tốt và giảm hiện tượng mùi hôi khó chịu. 

Ứng dụng cửa gió khuếch tán tròn

Hệ thống thông gió: Cửa gió có tác dụng thông gió sử dụng trong hệ thống thông gió công nghiệp và thương mại là các nhà xưởng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,…Giúp phân tán không khí cung cấp khí tươi, cải thiện chất lượng không khí tốt. 

Hệ thống điều hòa không khí: Trong hệ thống điều hòa không khí, gió khuếch tán dược sử dụng nhằm phân phối không khí lạnh hoặc nóng đồng đều cho các khu văn phòng, căn hộ, phòng họp,…tăng hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng. 

Nhà hàng và khách sạn: Sử dụng cải thiện thoáng mát không khí tại các khu vực nhà hàng, quầy bar, phòng hội nghị, lễ tân, phòng chờ,…

Các khu vực công cộng: Thông gió cho các khu vực công cộng như sân bay, ga tàu, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục,…cải thiện chất lượng không khí. 

Các không gian nội thất: Tạo điểm nhấn trong các thiết kế nội thất góp phần mang đến tính thẩm mỹ, lắp đặt trong không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,…mang đến cảm giác thoải mái cho không gian. 

Công trình kiến trúc độc đáo: Tạo nên những ý tưởng độc đáo hoặc các công trình kiến trúc, sáng tạo như các công trình nghệ thuật, cửa gió,…

Công nghiệp thực phẩm: Lưu thông không khí trong các khu chế biến thực phẩm cải thiện quá trình lưu thông không khí, giảm thiểu mùi khó chịu và tuần hoàn không khí tốt. 

Nhà ga và khu du lịch: Tại các nhà ga, sân bay và các khu du lịch cung cấp khí thoáng mát cho hành khách mang đến môi trường dễ chịu, thoải mái trong quá trình di chuyển và du lịch. 

Các phòng sản xuất và xưởng sản xuất: Tại các xưởng sản xuất cần đảm bảo sự tuần hoàn không khí và kiểm soát độ ẩm, môi trường làm việc tốt cho nhân viên. 

Các khu vực thể thao và giải trí: Loại bỏ không khí nóng bức tại các sân vận động, rạp hát, nhà thi đấu đảm bảo sự thoải mái cho người tham gia và khán giả. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa gió khuếch tán liên hệ ngay đến Vimax để nhận được giá tốt nhất nhé. Chúng tôi chuyến sản xuất cửa gió chính vì vậy sẽ loại bỏ được khâu trung gian. Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Nguyên vật liệu cửa gió khuếch tán tròn

Vật liệu: Nhôm định hình sơn tĩnh điện.
Nan nhôm định hình được thiết kế theo kiểu khuếch tán gió ra 4 hướng đảm bảo độ thoát gió hoặc khí lạnh lan tỏa đều đến các vị trí trong phòng.
Màu sắc:
– Được làm từ vật liệu nhôm màu trắng,
– Được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện theo công nghệ của Nhật Bản.
– Kích thước mặt: D300mm
– Kích thước cổ: D150mm
– Lắp cho lỗ từ D250mm đến D260mm

Đánh giá