CÔN THU ỐNG GIÓ VUÔNG TRÒN

Côn thu ống gió vuông tròn với đa dạng mẫu mã, kích thước, được sản xuất trên dây chuyên máy móc hiện đại, kiểm định chất lượng tốt với giá thành phù hợp. Khách hàng mua sản phẩm đều được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành uy tín, chất lượng khẳng định thương hiệu côn thu ống gió vuông tròn Vimax. 

Thế nào là côn thu ống gió vuông tròn

Côn thu ống gió vuông tròn là phụ kiện ống gió vuông được làm bằng tôn mạ kẽm hoặc inox với mục đích của côn thu là để chuyển đổi ống gió, lắp đặt trực tiếp vào đầu quạt hoặt kết nối đưa xuống miệng gió. 

Thiết kế côn thu ống gió vuông tròn cùng kích thước có thể được điều chỉnh hoặc sản xuất theo yêu cầu riêng nhằm đáp ứng cho nhiều hệ thống khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng được thiết kế như côn thu cân tâm, côn thu lệch phải, côn thu lệch trái, côn thu cân tâm phẳng đáy. 

Ống gió sản xuất ghép lại từ 2 mảnh thành phần khác nhau. Thiết kế của sản phẩm theo hình trụ đứng chữ nhật hoặc vuông, sản xuất với nẹp C, TDF hay TDC. 

Côn thu ống gió vuông tròn có tác dụng gì?

Côn thu ống gió vuông tròn sử dụng trong các hệ thống ống thông gió dưới tầng hầm, trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng với quy mô lớn. Công dụng của côn thu vuông là: 

Chuyển đổi tiết diện từ kích thước ống nhỏ sang ống lớn hoặc ngược lại để kết nối vào quạt hay đưa xuống miệng gió. 

Mổ trích chân rẽ vuông kết nối với ống gió mềm. 

Mục đích chung của chuyển đổi này là đưa dòng không khí đến các vị trí xa hơn nhưng vẫn đảm bảo được lưu lượng cấp đồng đều. 

Ưu điểm của côn thu ống gió vuông tròn

Thu gió với hiệu suất cao, phù hợp với các công trình xây dựng cần hệ thống thông gió quy mô lớn. 

Kích thước đa dạng, mẫu mã đa dạng, có thể đặt sản xuất riêng nên đáp ứng mọi loại công trình. 

Giảm sự ăn mòn, oxy hóa, tình trạng han gỉ cũng như những tác động xấu từ môi trường. 

Lắp đặt được tại nhiều công trình, địa hình khác nhau với quy trình lắp đặt đơn giản, tiến hành nhanh chóng. 

Giá côn thu ống gió vuông tròn

Côn thu ống gió vuông tròn giá được tính dựa trên mẫu mã, kích thước, vật liệu sản xuất khác nhau trong đó các đơn vị cung cấp khác nhau có thể cung cấp các sản phẩm với giá thành khác nhau. 

Với những công trình lớn, bạn cần tìm mua côn thu ống gió vuông tròn với chất lượng tốt nhằm đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật tại các công ty lớn, uy tín.

Mua côn thu ống gió vuông tròn tại Vimax

Vimax là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các loại ống gió, phụ kiện. Với những sản phẩm côn thu ống gió vuông tròn mua tại Vimax, khách hàng được đảm bảo:

Chất lượng được đồng bộ, tính chính xác cao với từng sản phẩm nhờ sản xuất trên hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại. 

Toàn bộ sản phẩm có giấy kiểm định và được cam kết về chất lượng. 

Sản phẩm đều có bảo hành đầy đủ. 

Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn sản phẩm ống gió vuông tại Vimax nhé. 

Đánh giá