Trang chủ > TIN TỨC > TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH > Chụp hút bụi trong hệ thống hút lọc bụi

Chụp hút bụi trong hệ thống hút lọc bụi

Đánh giá

Hệ thống hút bụi là yếu tố quan trọng trong quá trình duy trì sạch sẽ và an toàn trong môi trường công nghiệp. Tuy nhiên để đạt hiệu suất tối đa thì việc thiết kế chụp hút bụi đóng vai trò quan trọng. Bài viết dưới đây là lưu ý quan trọng khi thiết kế chụp hút giúp đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả.

Chụp hút lọc bụi để hệ thống hút lọc quả

chup-hut-bui

Tốc độ gió bắt bụi đạt yêu cầu

Với mỗi công trình hút lọc bụi cần thiết kế sao cho tốc độ gió bắt bụi đạt mức yêu cầu điều này giúp đảm bảo dòng khí bên ngoài không ngăn cản quả mức dòng bụi đi vào chụp hút. Hiệu suất hút bụi phụ thuộc vào tốc độ gió này.

Thiết kế đặt chụp gần nguồn hút bụi

Nhằm tăng cường hiệu suất, chụp hút bụi thường được đặt gần nguồn bụi điều này giúp hệ thống thu lưu lượng gió lớn và giảm nguy cơ mất mát áp suất trong quá trình hút bụi.

Kích thước chụp hút đa dạng

Thiết kế chụp hút được thiết kế đa dạng dưới dạng hình nón, loa nhằm tối ưu tốc độ gió và khả năng bắt bụi. Sự đa dạng trong kích thước giúp tối ưu hóa hiệu suất đồng thời giúp giảm ma sát trong hệ thống.

Hiệu suất của hệ thống

Chụp hút được thiết kế giảm ma sát trong hệ thống điều này giúp duy trì tốc độ gió. Không chỉ bắt được bụi mà còn giảm áp suất và tăng hiệu suất tổng thể của hoạt động.

Xem thêm: Hệ thống hút lọc bụi

Khảo sát, lên kế hoạch và thực hiện

Vimax luôn dành thời gian để nghiên cứu, khảo sát và thực hiện áp dụng vào các dự án thực tế điều này giúp đảm bảo chúng tôi thiết kế chụp hút phù hợp với từng hệ thống lọc bụi hiệu quả.

Giải pháp tài chính phù hợp

Chúng tôi mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạnh. Với sự chú ý đặc biệt của khía cạnh tài chính giúp bạn đạt hiệu suất tối đa không gây thêm chi phí phát sinh, sửa chữa và vận hành hệ thống.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Vimax có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế chụp hút bụi hiệu quả. Chúng tôi triển khai thành công hệ thống sử dụng chụp hút cho nhiều ứng dụng như phòng phun bi, hệ thống hàn, mài, phòng sơn,…

Chất lượng đồng nhất

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn đồng tâm với chất lượng và hiệu suất của chúng. Hãy để Vimax hỗ trợ bạn có một hệ thống hút bụi tốt nhất phù hợp với môi trường công nghiệp của bạn.

Tin tức liên quan
Quạt lò hơi

Lò hơi công nghiệp và các loại lò hơi công nghiêp hiện nay

Lò hơi hay nồi hơi sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, trong khu nhà máy, nhà xưởng....
su-khac-nhau-quat-hut-va-quat-thoi

Sự khác nhau giữa quạt hút và quạt thổi công nghiêp

Quạt công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Quạt thông gió công nghiệp có hai dòng là...
he thong hut mui nha hang

Lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng, hệ thống hút

Hệ thống hút khói nhà hàng đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng giúp tăng sự thoải mái...
giam-do-on-quat-cong-nghiep

Các cách giảm ồn cho quạt công nghiệp hiệu quả

Quạt công nghiệp sử dụng rộng rãi tại khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp. Quạt có kích thước lớn...