Silo chứa bụi dạng tròn cho hệ thống hút bụi công nghiệp

silo chứa bụi dạng tròn

Silo chứa bụi dạng tròn

Hãng sản xuất: : Cơ Điện ViMax
Xuất xứ: Việt Nam
ỨNG DỤNG:
Silo chứa bụi dạng tròn  được ứng dụng cho hệ thống hút bụi công nghiệp như bụi sơn, bụi kim loại, khói bụi độc hại của các loại sơn công nghiệp gây ra, khói bụi trong nhà xưởng. Nó góp phần xử lý  không khí gây ô nhiễm, bụi trong nhà xưởng

Bụi sơn gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người. Hãy để ViMax cung cấp các giải pháp giải quyết triệt để vấn đề vệ sinh môi trường cho nhà xưởng, khu công nghiệp của bạn.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hút lọc bụi phục vụ nhiều khu công nghiệp nhà máy công xưởng, cơ điện ViMax tự hào là nhà cung cấp thiết bị, vật tư, máy móc chất lượng cao, hiệu suất lớn trên thị trường.

Công ty cổ phần đầu tư thương mai ViMax – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống hút bụi công nghiệp. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Silo chứa bụi dạng tròn vui hay các thông tin về hệ thống hút bụi, máy hút bụi công nghiệp khác xin vui lòng liên hệ: 0988 281 777. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích cho bạn kĩ càng về hệ thống, sản phẩm bạn muốn tìm hiểu.

Đừng băn khoăn lo lắng về giá thành khi chưa có cuộc điện thoại đến cho nhân viên tư vấn của cơ điện ViMax. Hãy để chúng tôi phục vụ thiết kế cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Thường xuyên ghé thăm website http://codienvimax.vn/ để nhận thêm thông tin hữu ích về hệ thống hút bụi công nghiệp, các chương trình ưu đãi của cơ điện ViMax.

Tin tức liên quan