Quạt cắt gió

Quạt cắt gió

Tên sản phẩm: Quạt cắt gió

Xuất xứ: Trung Quốc

Điện áp          : 220V

Lưu lượng      : 1200 – 3000 m3/h

Vật liệu           : nhựa ABS,PP

Đặc trưng sản phẩm

Quạt chắn gió hay có tên gọi khác quạt cắt gió giúp tạo màn ngăn cách “mềm” giúp giảm thiểu sự thất thoát hơi lạnh hoặc ấm ra bên ngoài, ngăn côn trùng, chắn bụi bẩn, giữ môi trường làm việc ở phía bên trong luôn có nhiệt độ ổn định và sạch sẽ, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí phát sinh khi sử dụng, và lắp đặt dễ dàng.

Một luồng gió mạnh được tạo bởi quạt chắn gió khi hoạt động, thường lắp ở cửa ra vào, sẽ tạo ra bức màn chắn bằng gió ngăn cách giữa những không gian kín có yêu cầu nhiệt độ khác nhau hay giữa môi trường có mục đích chuyên dụng và có chủ ý với môi trường tự nhiên, … .

Ứng dụng

Vị trí lắp đặt của những chiếc quạt chắn gió – cắt gió là ở cửa ra vào của khu vực nhà ga, sân bay, siêu thị, cửa hàng – shop, … nơi có mật độ số lượng người đi lại và hàng hóa cần vận chuyển qua lại rất lớn. Thậm chí nhà kho, nhà xưởng và phòng thí nghiệm cần môi trường bên trong luôn sạch sẽ và ổn định, chúng cũng luôn được sử dụng. Cửa ra vào có thể được lắp với hệ thống đóng mở tự động hay luôn mở cũng không thành vấn đề. Do đó, vật liệu chế tạo cửa là tùy mục đích sử dụng. Chúng có thể bằng kính, gỗ hay sắt – đều không quan trọng.

 

  • Quạt cắt gió
    Quạt cắt gió Tên sản phẩm: Quạt cắt gió Xuất xứ: Trung Quốc Điện áp          : 220V Lưu lượng      : 1200 – 3000 m3/h Vật liệu           : nhựa ABS,PP Đặc...