Những công trình Cơ điện ViMax đã thực hiện

Cơ điện Vimax tự hảo là thương hiệu số 1 lĩnh vực hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng.

Kể từ ngày thành lập, ViMax đã triển khai nhiều dự án hệ thống hút bụi công nghiệp như:

Cơ điện ViMax cung cấp hệ thống máy hút bụi công nghiệp cho Công ty TNHH Daeduck Việt Nam – Khu công nghiệp Bá Thiện – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc. Xử lý triệt để bụi công nghiệp trong quá trình vận hành nhà máy trong khu công nghiệp

công trình của vimax

Cơ điện ViMax cung cấp hệ thống quạt công nghiệp tới Công ty TNHH AK Chemtech Hà Nội ( vender cung cấp sơn lớn nhất của Samsung Việt Nam). Đem lại sự thoáng mát và bầu không khí trong lành trong nhà xưởng. Cải thiện sức khỏe và tinh thần làm việc của người lao động.

công trình của vimax1

Ngoài ra cơ điện ViMax còn cung cấp hệ thống hút bụi công nghiệp, thông gió làm mát, thiết kế, lắp đặt quạt công nghiệp tới 

  • Công trình Dorco 2 – KCN Phố Nối A – Hưng Yên
  • Công trình Heesung Electronics Việt Nam – KCN Tràng Duệ – Hải Phòng
  • Công trình S-connect- KCN Khắc Niệm, Bắc Ninh
  • Công ty Jitech – Bắc Giang
  • Youngone – Bắc Giang
  • Vicostone – Tập đoàn đá thạch anh A$A
  • Và những công ty, nhà xưởng khác

Hệ thống hút bụi công nghiệp

Tài liệu: Hệ thống hút bụi công nghiệp

“Môi trường trong lành, thoáng mát của Quý khách là thành công của chúng tôi” . Cơ điện ViMax đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang tới cho Quý Khách hàng  hệ thống, thiết bị tốt nhất.

ViMax – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Hệ thống hút bụi công nghiệp, thông gió làm mát nhà xưởng – bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao năng suất làm việc, gia tăng hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí vệ sinh môi trường cho công ty cũng như góp phần trong quá trình phát triển của nhà máy gắn liền với bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe công đồng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi chân thành cám ơn những khách hàng – người bạn đồng hành đã luôn tin tưởng và sử dụng thiết bị, dịch vụ của cơ điện ViMax trong thời gian qua.

 

Tin tức liên quan