Máy hút bụi túi trần được cơ điện ViMax thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Hầu hết dòng máy này  đều có kích thước gọn, có bánh xe di chuyển tiện lợi cho mọi nhà xưởng. Máy hút bụi túi trần chủ yếu dùng để xử lý những hạt bụi mịn, khô phát tán trong công xưởng khu công nghiệp
 máy hút bụi túi trần
Máy hút bụi công nghiệp của cơ điện Vimax có độ bền cao và vận hành trong thời gian dài. Máy thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng thuận tiện di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong công xưởng..
Chọn cơ sở ViMax sản xuất máy hút bụi công nghiệp là khoản đầu tư đúng đắn cho các doanh nghiệp. Nếu bạn có nhiều vốn có thể sử dụng các dòng máy nhập khẩu. Nhưng không phải công nhân nào cũng biết vận hành mà lại mất một số tiền lớn để mua, trong thời gian sử dụng gặp lỗi lại không biết xử lý như thế nào.
Trong khi đó sử dụng máy hút bụi túi trần của ViMax giá thành phải chăng, chất lượng cao lại được hỗ trợ dịch vụ bảo hành siêu tốc. Tất các dòng máy hút bụi túi trần được lắp ráp, chế tạo từ xưởng đều được đội ngũ kĩ sư chuyên môn kiểm tra kĩ càng. Sau khi vận chuyển đến tay khách hàng đều được nghiệm thu & kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao . Trong quá trình vận hành nếu có bất cứ vấn đề nào đều được đội ngũ kĩ thuật ViMax bảo hành phục vụ nhanh chóng.
Với tiêu chí làm việc tận tâm với khách hàng, cơ điện ViMax ngày một xây dựng thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nổi tiếng.
logo vimax
Nếu quý khách có nhu cầu mua máy hút bụi túi trần hoặc bất cứ sản phẩm liên quan đến môi trường hay hệ thống quạt làm mát. Hãy chọn ViMax làm người bạn đồng hành tin cậy. Cơ điện ViMax chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với sản phẩm chất lượng cao, vận hành ổn định với giá cả hấp dẫn nhất.
Click để xem thêm các loại thiết bị khác tại: máy hút bụi công nghiệp