Máy hút bụi di động thân vuông được ViMax thiết kế dạng tủ, sử dụng cartridge lọc bụi hoặc túi vải làm sạch bụi bẩn dễ dàng và tiết kiệm chi phí

logo vimax

Cơ điện ViMax chuyên sản xuất thiết kế các loại máy hút bụi đi động thân vuông theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có kinh nhiệm hoặc cần biết thêm thông tin về máy hút bụi có thể tìm hiểu thêm tại: máy hút  bụi công nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0988 281 777 để được nhân viên tư vấn

máy hút bụi công nghiệp

Cơ điện ViMax là thương hiệu sản xuất chế tạo máy hút bụi công nghiệp nổi tiếng tại miền Bắc với hệ thống nhân sự đều là các kĩ sư giỏi và đôi ngũ chuyên viên kĩ thuật dày dạn ki nhiệm trong lĩnh vực hút lọc bụi.

Những điểm đặc biệt của máy hút bụi công nghiệp cơ điện ViMax:

Cơ điện ViMax thiết kế máy hút bụi di động thân vuông theo yêu cầu của khách hàng, cho hiệu suất lớn & phù hợp với nhu cầu của nhà xưởng.

Đến với cơ điện ViMax, khách hàng có thể an tâm về mức giá sản phẩm luôn phù hợp, chất lượng sản phẩm cao được qua nhiều công đoạn kiểm định, nghiệm thu trước khi bàn giao tới tay khách hàng.

Điểm nhấn của máy hút bụi công di động thân vuông của ViMax không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt, nhân viên kinh nhiệm, giá hấp dẫn mà chính là khả năng vận hành dễ dàng, hiệu quả của thiết bị, Hơn nữa trong quá trình hoạt động thiết bị không phát tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới công việc của mọi người xung quanh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sửa chữa siêu tốc giúp quá trình vận hành nhà máy, sản xuất thuận lợi.