LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT BỤI GIẤY BAO BÌ

hệ thống hút bụi giấy bao bì

Bụi giấy,bao bì phát sinh trong các giai đoạn chuyển tiếp mặt bao và các giai đoạn cắt viền gây hại đến hô hấp, sức khỏe người xung quanh nhà máy và ảnh hưởng tới quá trình làm việc của công nhân.

Cơ điện Vimax tự hào là nhà sản xuất thiết kế hệ thống hút bụi giấy, bao bì chất lượng cao – hiệu suất lớn nhất

Hệ thống hút bụi giấy bao bì được lắp đặt với nhiều kiểu lọc như hệ lọc bụi thô với các bụi bao bì lớn và ít bụi dạng tinh sử dụng Cyclone lắng bụi. Hạt bụi mịn và khô hơn sử dụng hệ lọc bụi túi vải dạng thoát khí tự nhiên để giảm giá thành hoặc túi vải lọc bụo cùng với van rũ bụi để tăng hiệu suất.

Hệ thống hút bụi  giấy bao bì được kĩ sư Cơ điện VIMAX chế tạo theo từng giai đoạn vận hành của dây chuyền khác nhau để có giải pháp phù hợp, tối ưu, giá thành hợp lý nhất với khách hàng. Hệ thống hút bụi, giấy bao bì được lập trình rung rũ và thu gom theo phương pháp hoàn nguyên xung khí ngược để thu lắng bụi nhẹ tối đa

máy hút bụi giấy bao bì

Cấu tạo hệ thống hút bụi giấy, bao bì

Hệ thống hút bụi bao bì sử dụng chiếc quạt ly tâm trực tiếp, gián tiếp hút bụi giấy và các bộ lọc thô như Cyclone, dàn nước, bộ đảo bụi bao bì để lắng thô hoặc các thiết bị lọc bụi túi vải, van rung rũ khí nén để lọc tinh các hạt bụi mịn và nhẹ hơn.

Ứng dụng vào sản xuất

Hệ thống hút bụi giấy bao bì được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất bao bì PP, bao bì Carton, bao jumbo, bao bì PE…

Hệ thống hút bụi bao bì được nhiều  nhà máy lựa chọn như: Tú Phương, ABB, PP Hải Phòng…

Xem báo giá máy hút bụi tại: lắp đặt máy hút bụi công nghiệp