HỆ THỐNG HÚT BỤI ĐÁ VIMAX

ĐEM LẠI AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Như chúng ta đã biết, ngành sản xuất chế tạo đá phát sinh ra bụi đá rất nguy hiểm với người lao động. Nếu không có biện pháp xử lý, công nhân làm việc trong môi trường bụi đá rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng tới năng suất của xưởng.

bụi đá

Thấu hiểu tâm tư của nhiều chủ đầu tư, Cơ điện Vimax cung cấp hệ thống hút bụi đá chuyên dụng cho những ngành sản xuất chế tạo đá thô. Giải pháp hàng đầu cho những công xưởng lớn đang vướng mắc vấn đề vệ sinh trong quá trình vận hành.

Cấu tạo hệ thống hút bụi đá

+ Quạt hút bụi đá

+ Khoang chứa bụi, thu bụi đá

+ Bộ lọc thô Cyclone

+ Túi lọc bụi đá( filter lọc )

+ Van điện từ  ( valve )

+ Vít tải bụi đá

+ Van sao cánh gạt

+ Đường ống, phụ kiện hút bụi đá

+ Tiêu âm

+ Tủ điện điều khiển

Nguyên lý hoạt  động của hệ thống hút bụi đá

Hệ thống hút bụi đá sử dụng túi vải lọc bụi đá, các van điện từ rũ hết bụi và làm sạch túi nhằm đảm bảo lưu lượng và áp suất hút ổn định trong quá trình vận hành lâu dài. Hệ thống hút bụi đá được Cơ điện VIMAX thiết kế và lập trình điều khiển với nhiều tính năng khác nhau phù hợp với từng nhà máy và nhu cầu vận hành thiết bị của người sử dụng.

“TIỀN LÀ CHÍN, CHỮ TÍN LÀ MƯỜI”

Chất lượng sản phẩm và niềm tin khách hàng là tiêu chí hàng đầu với Cơ Điện Vimax, Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết và sở hữu hệ thống hút bụi đá tân tiến, chất lượng cao bền vững nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề đi cùng với kĩ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp. Cơ Điện ViMax đã thực hiện thành công rất nhiều công trinh, hệ thống lớn nhỏ tại khu vực miền Bắc, được nhiều chủ đầu tư ủng hộ và tin tưởng. Qua đó tạo uy tín và thương hiệu trên thị trường hệ thống máy hút bụi công nghiệp.

AN TOÀN NHẤT – BỀN VỮNG NHẤT – HIỆU SUẤT CAO NHẤT

Cơ điện Vimax đạt đủ cả 3 tiêu chí quan trọng trong sản xuất chế tạo hệ thống, máy hút bụi công nghiệp. Trên hết với giá thành phù hợp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng đến với ViMax.

Nếu quý khách có nhu cầu hút bụi cho những nhà xưởng nhỏ hơn, xem thêm sản phẩm: máy hút bụi công nghiệp

Liên hệ ngay tới Hotline: 0981.178.088 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và đặt hàng ngay hôm nay