Máy hút bụi công nghiệp di động ViMax loại 4 túi

máy hút bụi công nghiệp di động

Máy hút bụi công nghiệp di động loại 4 túi

Hãng sản xuất: Cơ điện ViMax
Xuất xứ: Việt Nam 
ỨNG DỤNG: 
Lọc bụi khói độc hại của các loại máy công nghiệp, bụi gỗ, bụi kim loại, bụi trong nhà máy, không khí ô nhiễm, bụi nhà xưởng, không sử dụng cho các loại bụi ẩm ướt, dể kết dính.

Cơ điện ViMax cơ sở cung cấp hệ thống hút bụi công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với cơ sở vật chất tốt và nhân lực kĩ thuật cao, Vimax tung ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp. Máy hút bụi công nghiệp di động loại 4 túi là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Cấu tạo máy hút bụi công nghiệp di động loại 4 túi:

Thiết bị hút bụi này bao gồm: quạt hút, 4 túi lọc, bộ giá đỡ có gắn bánh xe tiện cho việc di chuyển. Được kĩ sư thiết kế chuẩn theo bản vẽ, máy hút bụi công nghiệp di động 4 túi chắc chắn, bền bỉ nhưng di chuyển tiện lợi, dễ dàng sử dụng ở mọi nơi trong nhà xưởng của bạn.

Hiệu năng của máy hút bụi công nghiệp di động loại 4 túi:

 Cơ điện ViMax trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút lọc bụi công nghiệp đã tích lũy nhiều kinh nhiệm trong sản xuất và lắp ráp máy hút bụi. Điển hình là thiết bị máy hút bụi công nghiệp di động qua cải tiến công nghệ đã cho hiệu quả thu hồi bụi lên 95-98%. Với tốc độ 2900v/ph, công suất cực mạnh từ 2,2-15kw, thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hiệu năng đến giá thành sản phẩm. Hãy trò chuyện với nhân viên chăm sóc khách hàng của ViMax để được tư vấn về sản phẩm máy hút bụi công nghiệp di động và nhận mức giá ưu đãi tốt nhất.

Tham khảo thêm các dòng máy hút bụi tại:

http://codienvimax.vn/may-hut-bui-cong-nghiep/

Hoặc liên hệ Hotline: 0988 281 777

 

Tin tức liên quan