Triển Lãm Vietbuild 2017

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HA NOI 2017 với chủ đề “Bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng và vật liệu xây dựng đã diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2017 tại Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Góp mặt tại triển lãm với gần 1500 gian hàng tới từ nhiều quốc gia khác nhau. Tham dự triển lãm lần này Cơ điện ViMax tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống hút lọc bụi với  chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, khả năng bán tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của thị trường ngày cùng khó tính.

trien lam vietbuild codienvimax

Tại gian hàng trưng bày sản phẩm của mình, Cơ điện ViMax vinh dự được đón tiếp những quý khách hàng quen thuộc đã gắn bó với sản phẩm hệ thống máy hút bụi, quạt, thông gió làm mát nhà xưởng của công ty. Bên cạnh đó chúng tôi vinh dự hơn nữa khi được nhiều quý khách hàng mới biết đến thương hiệu sản phẩm Cơ điện ViMax và đã ghé thăm gian hàng tìm hiểu về sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi.

vimaxtiepkhachhang

Với những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đóng góp tích cực trong công cuộc xử lý môi trường nước ta, cùng với đó là niềm tin của các đối tác, khách hàng đã gửi gắm vào Cơ điện ViMax, giúp Cơ điện ViMax ngày một lớn mạnh và đi đầu trong cả nước trong công cuộc áp dụng các thiết bị công nghệ có ích vào đời sống và sản xuất.

VIETBUILD HA NOI 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Cơ điện ViMax xin chân thành cảm ơn ban tổ chức triển lãm, và hơn hết Cơ điện ViMax xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp đã đến thăm quan gian hàng của chúng tôi.

Kính chúc quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp cùng ban tổ chức sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Tin tức liên quan