Cung cấp hệ thống hút bụi nhà máy gạch men

Công ty cơ điện ViMax là công ty hoạt động về lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hút bụi  ,khí thải và xây dựng hệ thống hút bụi công nghiệp hiện nay.

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp và xây dựng các các nhà cao tầng, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…việc sử dụng gạch men để óp lát trang trí nhà ở cho sinh động hơn, ngày càng được sử dụng rộng rãi.

hệ thống hút bụi gạch 1

Hệ thống hút bụi gạch cơ điện ViMax

-> Xem thêm những hệ thống hút bụi công nghiệp tại: http://codienvimax.vn/may-hut-bui-cong-nghiep/he-thong-hut-bui-cong-nghiep/

Nhưng việc sản suất gạch men này tạo ra nhiều bụi có kích thướt khác nhau, đặc biệt là các hạt bụi có ảnh hưởng trực tiếp đến con người và động vật xung quanh. Chính vì vậy việc xây dựng hệ thống hút bụi gạch men là điều cần thiết.

Các công đoạn sản sinh ra bụi công nghiệp trong nhà máy gạch men:

+Quá trình vận chuyển nguyên vật liệu chuyển sang nghiền trong xilo.
+Máy ép khuôn
+Đánh bóng bề mặt

Quy trình vận hành của hệ thống hút bụi công nghiệp

Thuyết Trình Về Công Nghệ

Bụi công nghiệp phát sinh được tập trung lại thông qua chụp hút và đi theo hệ thống đến màng lọc bụi bằng vải. Tại đây, hệ thống lọc bụi bằng vải sẽ giữ lại bởi các khe hở của sợi vải. Lâu dần các hạt bụi sẽ được tích tụ lại thành một lớp màng trợ lọc và các hạt bụi có kích thướt nhỏ sẽ được giữ lại tại màng trợ lọc này và đạt hiệu quả đến 99.9%.

Sau một thời gian nhất định màng lọc này có ảnh hưởng đến tốc độ lọc và cần được loại ra khỏi lớp vải. Thao tác này gọi là hoàn nguyên khả lọc, tuy nhiên thì cần phải có thiết bị tái rũ lọc, cải thiện độ bền thiết bị.

Tin tức liên quan