Cung cấp hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Việc hút bụi gỗ công nghiệp là điều cần thiết để đảm bảo môi trường xung quanh và sức khỏe của người công nhân đang trực tiếp vận hành máy. Hệ thống hút bụi gỗ có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất vật tư của nhà máy, công xưởng

hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ cho công xưởng, nhà máy

Bụi gỗ có kích thướt từ (0,001 : 10) um bao gồm tro và những hát rắn được nghiền nhỏ, chuyển động theo kiểu Brao hoặc rơi xuống đất với vận tốc không đối theo định luật stoke. Về mặt sinh học, bụi gỗ thường gây tổn thương nặng cho cơ quan hô hấp. Nhất là khi phổi bị nhiễm bụi thạch anh ( Silicose ) do hít thở phải không khí có chứa bụi bioxit silic lâu ngày.

Bụi lắng có kích thướt lớn hoan 10um, thường rơi nhanh xuống đất theo định luật Newton với tốc độ tăng dần. Về mặt sinh học, bụi này thường gây tổn hại cho da, mắt gây nhiễm trung dị ứng…

Phương pháp xử lý khí thải bụi gỗ
Thiết bị thu gom bụi gỗ
Hệ thống hút bụi gỗ thu gom bụi hoạt động dựa trên các cơ chế lắng khác nhau: trọng lực ( các buồng lắng bụi), quán tính (lắng bụi nhờ thay đôi hướng chuyển đông của dòng khí nhờ vào vách ngăn) và lý tâm ( các xiclon đơn, nhớm và tổ hợp, các thiết bị thu hồi bụi xoáy và động)

Buồng lắng bụi gỗ
Nguyên lý hoạt động của thiết bị này là lợi dụng trọng lực của các hạt bụi khi dòng khí chứa bụi chuyển động ngang trong thiết bị. Khi đó hạt bụi chịu tác dụng đồng thời của tác hại của lực tác dụng. Lực tác dụng theo phương ngang do chuyển động trên bề mặt của thiết bị lắng bụi.

Buồng lắng bụi là kiểu thiết bị đơn gián nhất, trong thời gian khí đi qua thiết bị ( vận tốc dòng kí nhỏ hơn( 1-2)m/s . Những hạt bụi dưới tác dụng của trọng lực trường lắng xuống phía dưới và rơi vào bính chứa hoặc đưa ra ngoài bằng vít tải hay băng tải

Công ty cơ điện ViMax với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy hút bụi công nghiệp và các hệ thống hút bụi công nghiệp, xử lý khí thải, thông gió làm mát. Với đội ngủ chuyên nghiệp nhiệt tình được đào tạo trong và ngoài nước sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất cho nhà máy của bạn, đặc biệt hơn bạn được hưởng những chế độ dịch vụ tốt nhất chỉ có ở Cơ điện ViMax.

Ngoài hệ thống hút bụi gỗ. Quý khách hàng có thể tham khảo qua các hệ thống xử lý khí thải hoặc máy hút bụi công nghiệp tại đây:

http://codienvimax.vn/may-hut-bui-cong-nghiep/

 

Tin tức liên quan